Gọi khám miễn phí : 0857 489 666

Xuân về ấm áp tình thân

Năm 2019 sắp qua đi, một năm mới lại về mang theo bao nhiêu kế hoạch và dự định mới. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 20/01/2020 tức ngày 26 tháng chạp Âm lịch, Công ty CP truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên trong không khí ấm áp vui tươi và giàu cảm xúc. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty, đặc biệt là sự có mặt của Chị Nguyễn Hoàng Thái – chủ tịch Câu lạc bộ doanh nhân ASEAN và các cô bác là chủ nhiệm câu lạc bộ tự chăm sóc sức khỏe mà Sao Đại Việt đang hỗ trợ cùng tham dự buổi tiệc.

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV Công ty CP truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt nhìn lại chặng đường một năm đã qua “Buổi tiệc là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Sao Đại Việt” – trích lời phát biểu của Bác sỹ Đỗ Nam Khánh – TGĐ Công ty. Cũng tại buổi tiệc Bác sỹ Đỗ Nam Khánh – TGĐ Công ty cũng gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn đến các cô bác chủ nhiệm câu lạc bộ đã nỗ lực hết mình cùng Sao Đại Việt đưa phong trào dưỡng sinh ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Sau lời phát biểu, bữa tiệc tất niên chính thức bắt đầu. Bữa tiệc này thật đặc biệt, điều đặc biệt ở đây không chỉ là những tình cảm chân thành mọi người giành cho nhau mà còn ở các tiết mục văn nghệ tuy cây nhà lá vườn nhưng cũng rất ý nghĩa. Thêm nữa bữa tiệc được diễn ra trong một không gian trang trọng nhưng rất ấm áp tại nhà hàng chay Búp Sen sô 24 HDMON đường Hàm Nghi. Qua bữa tiệc này Sao Đại Việt cũng mong rằng trong những ngày tết mọi người cùng chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ cho cơ thể có một sức khỏe tốt hơn, để cùng Sao Đại Việt tiếp tục phụng sự nhiều hơn nữa cho cộng đồng.

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm nỗ lực làm việc, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước.

Chỉ còn vài ngày ngày nữa thôi, xuân Canh Tý sẽ gõ cửa mỗi gia đình và khiến lòng người càng thêm náo nức, hân hoan.

Xuân về chúc bạn thật bình an

Tết đến mong anh mãn nguyện tràn

Ngày tháng vui trồng cây phúc đức

Gieo mầm nhân ái – mới là sang

Một số hình ảnh tại đêm tất niên:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin mới

Diễn viên Thương Tín đột quỵ

Diễn viên Thương Tín hiện bị đột quỵ và nằm ở Khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, TP.HCM. Sau một thời

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  • 0857 489 666
  • 024 3207 2626
  • YÊU CẦU GỌI LẠI
  • saodaiviet.vn@gmail.com