Xóa bỏ nhiệm vụ tiêm vắc xin mới sẽ ảnh hưởng đến hầu hết người lao động Hoa Kỳ

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Một loạt các nhóm chuyên môn khác, bao gồm Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ và Hiệp hội Quan chức Y tế Vùng lãnh thổ và Tiểu bang, cũng đưa ra tuyên bố ủng hộ kế hoạch của Biden.

Nhưng kế hoạch không được tất cả mọi người đón nhận.

“Tôi sẽ theo đuổi mọi phương án pháp lý có sẵn cho bang Georgia để ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật trắng trợn này của Chính quyền Biden,” Thống đốc bang Georgia Brian Kemp, một đảng viên Đảng Cộng hòa, cho biết trong một Tweet.

Hội đồng Quốc gia về An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp gọi kế hoạch này là “một cơ hội bị bỏ lỡ” vì nó không bao gồm các biện pháp bảo vệ tại nơi làm việc cho những người lao động thiết yếu như tạp hóa, bưu chính và công nhân vận chuyển.

Bạn đang xem bài viết: Xóa bỏ nhiệm vụ tiêm vắc xin mới sẽ ảnh hưởng đến hầu hết người lao động Hoa Kỳ

“Cách xa xã hội, cải thiện hệ thống thông gió, luân chuyển ca và thiết bị bảo hộ để giảm phơi nhiễm là những thành phần quan trọng của một kế hoạch tổng thể để giảm nguy cơ và ngăn chặn vi rút. Những công cụ này còn thiếu so với các bước mới mà Chủ tịch Biden công bố ngày hôm nay, ”Jessica Martinez, Đồng Giám đốc Điều hành của tập đoàn cho biết.

Có thể bạn quan tâm: Tuyên bố về vấn đề sức khỏe của các nhà báo y tế về những nguy cơ đối với sức khỏe của sự nóng lên toàn cầu

Ngoài các yêu cầu tiêm chủng mới, Biden cho biết các liều bổ sung sẽ được triển khai cho những người đã được tiêm chủng đầy đủ để bảo vệ chống lại khả năng miễn dịch suy yếu, bắt đầu từ ngày 20 tháng 9. Nhưng ông lưu ý rằng những kế hoạch đó sẽ phụ thuộc vào Sự chấp thuận của FDA đối với liều thứ ba và khuyến nghị của CDC về các mũi tiêm.

Biden cam kết sử dụng Đạo luật Sản xuất Quốc phòng để tăng cường sản xuất các thử nghiệm tại nhà, vốn đã bán hết trên toàn quốc khi biến thể Delta lan rộng.

Ông cũng công bố kế hoạch mở rộng khả năng tiếp cận với thử nghiệm COVID-19, bao gồm cung cấp thử nghiệm miễn phí tại hàng nghìn hiệu thuốc trên toàn quốc và yêu cầu các nhà bán lẻ lớn bán thử nghiệm COVID-19 tại nhà với giá gốc.

Xem thêm: Chi phí ẩn của các vụ xả súng ở trường học

Bộ thử nghiệm BinaxNow, hiện được bán lẻ với giá 23,99 đô la, hiện sẽ có giá khoảng 15 đô la cho hai thử nghiệm tại Kroger, Amazon và Walmart, theo Nhà Trắng. Các ngân hàng thực phẩm và trung tâm y tế cộng đồng cũng sẽ được xét nghiệm miễn phí.

Ông kêu gọi các tiểu bang thiết lập các chương trình thử nghiệm COVID-19 tại tất cả các trường học.

Jha nói rằng theo quan điểm của mình, tin tức lớn thay đổi cuộc chơi trong bài phát biểu của chủ tịch là việc mở rộng thử nghiệm.

Xem thêm: Chỉ 1 trong 10 trẻ mắc ADHD sẽ phát triển nhanh hơn

Jha nói: “Đất nước của chúng tôi đã thất bại trong việc triển khai các thử nghiệm theo cách có thể thực sự kiểm soát được đại dịch này. “Có rất nhiều lý do, dữ liệu, kinh nghiệm để chỉ ra rằng nếu những điều này được phổ biến rộng rãi, nó sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể trong việc giảm số lượng nhiễm trùng trên khắp đất nước của chúng ta.”.Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.