Waffle Day là ngày 24 tháng 8.

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Đăng vào: 2 tháng 8, 2021

Ngày Waffle thực sự bắt đầu ở Scandinavia, nhưng không ai biết chính xác ngày bắt đầu, vì bánh quế đã xuất hiện ở Thụy Điển ít nhất là từ những năm 1600.

Bạn đang xem bài viết: Waffle Day là ngày 24 tháng 8.

Từ Waffle Day bắt đầu là Våffeldagen, do sự nhầm lẫn giữa, ‘Våffeldagen’ (bánh quế) và ‘Vårfrudagen ‘, có nghĩa là’ Ngày của Đức Mẹ ‘, một ngày lễ tôn giáo. Theo thời gian, cách phát âm cho lễ kỷ niệm tôn giáo và từ cho bánh quế bị mờ đi cùng nhau, và việc ăn bánh quế đã trở thành một điều tự nhiên để ăn vào ngày lễ kỷ niệm.

Ngày Waffle ở Scandinavia là ngày 25 tháng 3.

Ở Mỹ, Waffle Day được tổ chức vào ngày 24 tháng 8, nhân kỷ niệm ngày cấp bằng sáng chế cho chiếc bánh quế đầu tiên của Hoa Kỳ vào năm 1869.

Bánh quế phổ biến trên toàn thế giới, và rõ ràng là rất phổ biến, chúng xứng đáng với hai ngày lễ kỷ niệm!

Có thể bạn quan tâm: Giáng sinh vào tháng 7 là ngày nào?

Bài viết cùng chủ đề: Dinh dưỡng: bí quyết để cải thiện sức khỏe

Kỷ niệm Ngày Waffle vào tháng Tám.

Có thể bạn quan tâm: Giáng sinh vào tháng 7 là ngày nào?

Chúng tôi đã tạo ra một hỗn hợp bánh kếp không chứa gluten, không gây dị ứng và tăng gấp đôi như hỗn hợp bánh quế.

Hỗn hợp pancake / waffle của chúng tôi, có hương vị và kết cấu khiến mọi người muốn quay lại để xem thêm. Những món này phù hợp với ý tưởng về những chiếc bánh quế mềm mịn và nhẹ nhàng, hoàn hảo cho bữa sáng, với nhiều lựa chọn cho nhiều lớp phủ khác nhau.

Chúng cũng không có cảm giác tội lỗi, ít calo – tùy thuộc vào phần trên cùng mà bạn thêm vào!

Có thể bạn quan tâm: Giáng sinh vào tháng 7 là ngày nào?

Cách sử dụng Hỗn hợp Bánh kếp và Bánh quế:

Có thể bạn quan tâm: Giáng sinh vào tháng 7 là ngày nào?

Công thức tiêu chuẩn:

  • Hỗn hợp bánh kếp và bánh quế
  • 2 quả trứng lớn
  • 130ml sữa

Công thức thuần chay:

  • Hỗn hợp bánh kếp và bánh quế
  • 200ml Sữa yêu thích của bạn
  • 2 muỗng canh Giấm táo

Cách làm:

  • Bật chảo chiên của bạn trên lửa vừa và thêm một chút dầu (hoặc làm nóng trước máy làm bánh quế của bạn nếu làm bánh quế)
  • Trong một bát trộn, kết hợp các nguyên liệu ướt, đồng thời suy nghĩ về tất cả các lớp phủ ngon tuyệt mà bạn sẽ sử dụng.
  • Thêm vào hỗn hợp bánh kếp và vani nếu muốn. Khuấy cho đến khi hỗn hợp bột nhưng vẫn còn hơi vón cục để giữ không khí và làm cho bánh quế của bạn bông xốp.
  • Dùng muôi, muỗng đong hoặc muỗng để thêm vào máy làm bánh quế của bạn.
  • Bánh quế sẽ mất 3-5 phút trong máy làm bánh quế.
  • Bày lên đĩa của bạn và thêm lớp phủ bạn đã chọn.

11 lớp trên bề mặt Waffle:

  1. Kem đánh bông (không có sữa) và xi-rô sô-cô-la – xem công thức bên dưới.Gnawbles chia sẻ người nếm thử túi
  2. Đào và mật ong
  3. Kem (không sữa)
  4. Quả việt quất và sữa chua (không sữa)
  5. Hỗn hợp trái cây
  6. Bánh mì băm nhỏ – hương vị yêu thích của bạn
  7. Ngòi cacao thêm vào trái cây.
  8. Chuối + sữa tươi không sữa đông lạnh + vani kết hợp với dâu tươi và dâu đen

Bạn cũng có thể có bánh quế mặn:

  1. Giăm bông và pho mát
  2. Trứng luộc
  3. Guacamole tự làm tại nhà: bơ nghiền, nước cốt chanh, hành, ngò, cà chua và dầu ô liu.

Sốt sô cô la fudge

Hướng dẫn

Xem thêm: Có, bạn có thể tạo ra Kabob bằng siêu thực phẩm (Và chúng rất tốt) –

  • Đun nóng dầu dừa trong một chảo nhỏ ở lửa vừa và nhỏ.
  • Thêm bột cacao, xi-rô cây phong và muối. Trộn cho đến khi kết hợp và mịn.
  • Sử dụng ngay lập tức hoặc đổ vào lọ thủy tinh và để nguội cho đến khi cô đặc lại như mong muốn.
  • Bảo quản sốt chocolate fudge này trong lọ kín để trong tủ lạnh



Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.