TSA mở rộng thời hạn sử dụng mặt nạ cho khách du lịch Hoa Kỳ đến tháng 1

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Bởi Robert Preidt và Robin Foster

Phóng viên HealthDay

THỨ TƯ, ngày 18 tháng 8 năm 2021 (HealthDay News) – Giữa sự gia tăng các trường hợp coronavirus được thúc đẩy bởi biến thể Delta rất dễ lây lan, quy định đeo mặt nạ cho du khách và nhân viên trên các chuyến bay của hãng hàng không Hoa Kỳ và phương tiện giao thông công cộng sẽ được gia hạn cho đến ngày 18 tháng 1, Cục An ninh Vận tải Hoa Kỳ (TSA) cho biết hôm thứ Ba.

Các đại diện của ngành hàng không đã được thông báo ngắn gọn về việc gia hạn và TSA đã lên kế hoạch thảo luận với các công đoàn vào thứ Tư, Báo chí liên quan đã báo cáo.

Bạn đang xem bài viết: TSA mở rộng thời hạn sử dụng mặt nạ cho khách du lịch Hoa Kỳ đến tháng 1

Lệnh đeo mặt nạ lần đầu tiên được ban hành bởi chính quyền Biden vào ngày 29 tháng 1 và dựa trên hướng dẫn về đại dịch COVID-19 của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ. Nó đã được thiết lập để hết hạn vào ngày 13 tháng 9.

Việc gia hạn sẽ được thực thi nghiêm ngặt bởi các hãng hàng không Hoa Kỳ, theo nhóm thương mại công nghiệp, Hãng hàng không Hoa Kỳ, và Hiệp hội Du lịch Hoa Kỳ cho biết động thái này “có sự hỗ trợ đầy đủ của ngành du lịch”, AP đã báo cáo.

Xem thêm: Lời khuyên giấc ngủ cho thanh thiếu niên

Liên đoàn tiếp viên hàng không lớn nhất quốc gia cho biết việc gia hạn sẽ giúp giữ an toàn cho hành khách và nhân viên hàng không.

Sara Nelson, chủ tịch Hiệp hội Tiếp viên Hàng không, cho biết: “Chúng tôi có trách nhiệm trong ngành hàng không là giữ an toàn cho mọi người và làm phần việc của mình để chấm dứt đại dịch, thay vì hỗ trợ sự tiếp tục của nó”. “Tất cả chúng ta đều mong chờ ngày những chiếc mặt nạ không còn được yêu cầu nữa, nhưng chúng ta vẫn chưa có mặt ở đó.”

Một chuyên gia cho biết quyết định của TSA sẽ trấn an những người lo ngại về số lượng gia tăng các trường hợp COVID-19 ở Hoa Kỳ, đã tăng 64% so với hai tuần trước và đang ở mức cao nhất trong hơn sáu tháng, AP đã báo cáo.

Henry Harteveldt, một nhà phân tích ngành du lịch của Tập đoàn Nghiên cứu Khí quyển, cho biết: “Tôi dự đoán nó sẽ khiến họ cảm thấy tự tin hơn khi đi du lịch trong mùa thu và mùa đông, bao gồm cả kỳ nghỉ lễ. AP.

Có thể bạn quan tâm: Trầm cảm với MS có thể là một hỗn hợp gây tử vong

Harteveldt nói thêm: “Những người không coi trọng virus có thể sẽ phàn nàn – nhưng họ không còn cách nào khác là ngậm nó và đeo khẩu trang.

Cục Hàng không Liên bang cho biết hôm thứ Ba rằng các hãng hàng không đã báo cáo 3.889 sự cố liên quan đến hành khách ngỗ ngược trong năm nay, và 74% trong số đó liên quan đến việc từ chối đeo khẩu trang.

Thêm thông tin

Truy cập TSA để biết thêm về du lịch và COVID-19.

NGUỒN: Báo chí liên quan

Xem thêm: Tìm chuyên gia y tế phù hợp cho bệnh vẩy nến của tôi

WebMD Tin tức từ HealthDay


Bản quyền © 2013-2020 HealthDay. Đã đăng ký Bản quyền.Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.