Trao giải khán giả yêu thích nhất trên Youtube, Facebook cuộc thi: Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi quận Bắc Từ Liêm năm 2020

Ngày 28/11/2020 vừa qua, ban Đại diện Hội Người cao tuổi quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Công ty cổ phần truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt – thành viên Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tổ chức chương trình: “Liên hoan tiếng hát người cao tuổi quận Bắc Từ Liêm năm 2020” với hình thức online.
Quận Bắc Từ Liêm là một quận thuộc Hà Nội, nằm dọc phía bờ Nam của sông Hồng. Quận Bắc Từ Liêm gồm 13 phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đức Thắng, Đông Ngạc, Thụy Phương, Liên Mạc, Thượng Cát, Tây Tựu, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.
Đến với cuộc thi này, tất cả 13 phường đều tham gia dự thi với 39 tiết mục. Một con số rất ấn tượng, cho thấy tinh thần văn nghệ rất cao của các hội viên cũng như phong trào văn nghệ rất sôi nổi tại địa phương.
Hơn 3 tiếng đồng hồ, một chương trình văn nghệ online đặc sắc đã diễn ra. Từ các bài hát ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ; đến các bài hát chèo, hát cải lương hay các bài múa tập thể, nhảy tập thể…Các tiết mục hết sức sáng tạo, độc đáo, đầu tư kỹ lưỡng, thu hút người xem, tạo ra một bữa tiệc âm nhạc vô cùng ấn tượng.
Các tiết mục đặc sắc nhất đã được trao giải ngay sau khi kết thúc chương trình.
Hôm nay, sau khi có kết quả bình chọn trên Facebook, Youtube, Ban tổ chức đã chọn ra 2 tiết mục được bình chọn nhiều nhất để trao giải.
Đại diện Ban tổ chức đã trực tiếp đến các phường trao giải cho các đợt vị đoạt giải .
Giải khán giả yêu thích nhất trên Facebook dành cho tiết mục “Tiếng hát từ thành phố mang tên người” do đội văn nghệ phường Phú Diễn trình bày. Với hơn một nghìn lượt xem, 224 lượt chia sẻ, 28 bình luận và 48 lượt yêu thích
Tại UBND phường Phú Diễn, ông Chung Văn Bình – phó Ban đại diện Hội người cao tuổi quận Bắc Từ Liêm, chị Trần Thị Thơm – đại diện Công ty cổ phần truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt trao quà và cờ lưu niệm cho đơn vị.

Ông Chung Văn Bình (đứng thứ 2 từ trái sang), chị Trần Thị Thơm (đứng ngoài) tặng quà và cờ lưu niệm tại UBND phường Phú Diễn

Giải khán giả yêu thích nhất trên Youtube đã thuộc về đội văn nghệ phường Cổ Nhuế 1 với tiết mục “ Người là niềm tin chiến thắng” với 1430 lượt xem, tổng thời gian xem là 36,5h

Ông Chung Văn Bình tặng quà và cờ lưu niệm tại UBND phường Cổ Nhuế 1

Tại đây, ông Lê Anh Tuấn – đội trưởng đội văn nghệ phường Cổ Nhuế 1 gửi lời cảm ơn chân thành, và mong muốn phía Công ty cổ phần truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt cùng với hội Người cao tuổi và các hội khác tổ chức nhiều hơn nữa những cuộc thi như vậy, tạo nên những sân chơi bổ ích cho người cao tuổi, để tuổi già sống vui – sống khỏe – sống có ích.
Giải thưởng khán giả yêu thích nhất trên Youtube, Facebook là một món quà có giá trị tinh thần rất lớn dành cho các hội viên. Là một nguồn động lực thôi thúc mọi người hăng say tập luyện văn nghệ, trước hết là mang lại niềm vui và sức khỏe cho tuổi già, sau là thúc đấy phong trào văn hóa văn nghệ ở địa phương ngày một phát triển hơn nữa.

Hoa Thơm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.