Toàn cảnh – ‘Brexit 6 tháng kể từ ngày “

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Đăng vào: 26 tháng 7, 2021

Chúng tôi rất vui khi được quay và phỏng vấn cho một bộ phim tài liệu Toàn cảnh, được truyền vào tuần trước – hãy tìm kiếm trên IPlayer ở đây.

Bạn đang xem bài viết: Toàn cảnh – ‘Brexit 6 tháng kể từ ngày “

Bộ phim tài liệu đã theo dõi một số công ty, với các quy mô khác nhau, để xem họ đã đối phó như thế nào, sáu tháng sau Brexit. Một là công ty đánh cá Scotland cung cấp cá có vỏ cho các nhà hàng, một công ty hậu cần chuyển thiết bị đi khắp châu Âu cho các ban nhạc lưu diễn, và một công ty Ireland. Đoàn làm phim cũng đã theo dõi chúng tôi trong sáu tháng và chúng tôi cũng đã tự mình thực hiện một số video, đây là một điều thú vị để xem những gì diễn ra phía sau hậu trường.

Bài viết cùng chủ đề: Waffle Day là ngày 24 tháng 8.

Chúng tôi là doanh nghiệp ‘trẻ nhất’ tham gia vào bộ phim tài liệu.

Julianne đã tham gia vào việc công khai của chính phủ khuyên các doanh nghiệp nhỏ chấp nhận thực tế của Brexit và cũng đã bày tỏ quan điểm cá nhân của mình về chủ đề này trong vài năm.

Trước Brexit, Creative Nature có doanh thu hơn một triệu bảng Anh. Mặc dù chúng tôi đã có một số thua lỗ, nhưng chúng tôi cũng đã đạt được một số lợi nhuận trong năm nay và chúng tôi đang trên đà phát triển. Tất cả chúng tôi đều rất tự hào về điều đó.

Một số tiêu cực xuất phát từ Brexit đối với Bản chất Sáng tạo:

  • Nhiều đêm mất ngủ (chủ yếu là vì Julianne, CEO của chúng tôi) lo lắng về doanh số bán hàng cho EU.
  • Chúng tôi giao hàng trực tiếp đến nhà của khách hàng ở Châu Âu, và một số trong số họ đã không nhận hàng tại địa phương vì họ đang bị đánh thuế của EU. Kết quả là chúng tôi đã mất tất cả các khách hàng trực tuyến ở Châu Âu – trị giá 20.000 bảng Anh vì việc cung cấp trực tiếp cho họ không hiệu quả về chi phí do những tác động này.
  • Khó hơn để làm việc ở EU vì ít cơ hội hơn và với một lượng lớn thủ tục giấy tờ quan liêu.
  • Chúng tôi đã có một đơn đặt hàng 2.000 vào tháng Giêng từ Malta. Vào tháng 3, các sản phẩm vẫn còn nằm trong kho của chúng tôi, vì thủ tục giấy tờ – hãy xem điểm tiếp theo.

  • Một quan chức nói với chúng tôi rằng chúng tôi phải điền vào các mẫu giấy chứng nhận sức khỏe động vật để xuất khẩu các sản phẩm động vật – điều này hơi khó hiểu khi các sản phẩm là thuần chay và không chứa bất kỳ sản phẩm động vật nào! Chúng tôi đã chỉ ra điều này, nhưng vị quan chức đặc biệt này sẽ không chấp nhận tình hình của chúng tôi.
  • Tuy nhiên, một người khác đã làm cuộc thảo luận này. Một trong những nhân viên của chúng tôi đã dành ba giờ trên điện thoại để cố gắng giải quyết vấn đề.
  • Cuối cùng, vào tháng 4, Malta chấp nhận rằng chúng tôi không cần chứng nhận sức khỏe động vật. Tuy nhiên, sau đó trước khi đơn đặt hàng được thực hiện, chúng tôi phải mở tất cả các sản phẩm đã được đóng gói để dán nhãn EU trên mỗi mặt hàng.

  • Chúng tôi đã đưa ra đề xuất của các chính phủ về việc tìm kiếm nơi khác, ngoài EU. Và đã buộc phải suy nghĩ nhiều hơn trên toàn cầu, điều này về lâu dài không phải là một điều xấu. Thực tế đối với chúng tôi, đó hóa ra là một động thái tích cực và dù sao thì đó cũng là điều chúng tôi đã trải qua.
  • Cuối cùng, chúng tôi chỉ gửi một pallet sản phẩm duy nhất đến Châu Âu, nhưng, nhiều hơn đến Trung Đông và một nửa container đến Canada, và một container 20ft đến Mỹ!
  • Trong sáu tháng qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng tăng 50%

Xem thêm: 5 Siêu thực phẩm chăm sóc da

Nhìn chung, chúng tôi đã may mắn hơn nhiều so với một số doanh nghiệp thua lỗ lớn.

Bằng cách luôn cởi mở với các cơ hội mới và các giao dịch thương mại mới ở các khu vực khác nhau trên thế giới, chúng tôi cảm thấy việc kinh doanh đang đi đúng hướng.

Chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp cho các thương hiệu khác có thể bán dễ dàng vào EU vì họ kinh doanh nhiều sản phẩm khác nhau và điều đó đã giúp chúng tôi duy trì và phát triển doanh nghiệp của mình theo các hướng khác nhau.

Một bài học lớn của chúng tôi là đừng đứng yên. Chúng tôi phải linh hoạt, cởi mở và trung thực với khách hàng.

Bài viết cùng chủ đề: Chế độ ăn Địa Trung Hải là gì?Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.