Tay trống của Rolling Stones Charlie Watts qua đời ở tuổi 80

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Ngày 25 tháng 8 năm 2021 – Đó là khoảng thời gian đáng buồn đối với những người hâm mộ Stones. Charlie Watts, tay trống của ban nhạc Rolling Stones mang tính biểu tượng, đã qua đời hôm thứ Ba tại một phòng khám ở London. Nguyên nhân cái chết chưa được biết.

Ông đã 80 tuổi.

Bạn đang xem bài viết: Tay trống của Rolling Stones Charlie Watts qua đời ở tuổi 80

Chúng tôi thông báo về cái chết của Charlie Watts yêu quý của chúng tôi với nỗi buồn vô hạn. Người phát ngôn của anh ấy đã qua đời trong yên bình trong một phòng khám ở London vào sáng sớm hôm nay với sự bao bọc của gia đình. tuyên bố. “Chúng tôi vui lòng yêu cầu sự riêng tư của gia đình, các thành viên ban nhạc và bạn bè thân thiết của anh ấy được tôn trọng vào thời điểm khó khăn này. ”

Sự ra đi của anh ấy diễn ra trước khi nhóm nhạc rock huyền thoại chuẩn bị bắt đầu chuyến lưu diễn “No Filter” vào ngày 26 tháng 9 tại St. Louis. Người phát ngôn của Watts đưa ra một tuyên bố đầu tháng này nói rằng anh ấy sẽ không tham gia chuyến lưu diễn sau khi có một thủ tục y tế không xác định.

Watts được sống sót bởi các thành viên ban nhạc Mick Jagger, Keith Richards và Ronnie Wood.

Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào tôi sống tốt với ADHD

Tay trống, nổi tiếng là người kín tiếng hơn những người bạn cùng ban nhạc hào nhoáng như Jagger, thường được coi là “xương sống” của Rolling Stones và là một trong những tay trống vĩ đại nhất mọi thời đại.

Những người nổi tiếng, bao gồm cả các biểu tượng nhạc rock ‘n’ roll khác, đang bày tỏ sự đồng cảm của họ trên mạng xã hội.

“Rất tiếc khi nghe tin rất buồn về việc Charlie Watts đã qua đời. Anh ấy là một chàng trai tốt bụng và có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành kinh doanh âm nhạc – anh ấy sẽ rất buồn khi bỏ lỡ, ”Tony Iommi, tay guitar chính của Black Sabbath, đã tweet.

“Một ngày rất buồn. Charlie Watts là tay trống xuất sắc nhất, ”Elton John đã tweet. “Phong cách nhất của những người đàn ông, và một công ty tuyệt vời như vậy.”

Watts sinh ngày 2 tháng 6 năm 1941, tại London. Khả năng âm nhạc của anh ấy đã bộc lộ rõ ​​ngay từ khi còn nhỏ và tình yêu đầu tiên của anh ấy là nhạc jazz, CNN đưa tin.

Bài viết cùng chủ đề: Đấu tranh để trở thành một người bạn tốt? Học cách trở thành một

Ông gia nhập Rolling Stones vào năm 1963, và nhóm đã phát hành những bản hit đình đám như “(I Can’t Get No) Satisatis,” “Sympathy For The Devil” và “Paint it Black”.

Watts sống với vợ, Shirley Ann Shepherd, ở London. Hai người kết hôn vào năm 1964. Họ có một con gái, Seraphina.

Watts, một người hút thuốc cho đến những năm 1980, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng vào năm 2004. Ông được cho là đã bình phục hoàn toàn.

Ngay cả với thành công vang dội của Rolling Stones, niềm đam mê nhạc jazz của Watts vẫn không bao giờ chết.

Giữa các buổi biểu diễn với Rolling Stones, anh thành lập Dàn nhạc Charlie Watts, một ban nhạc gồm 32 thành viên, vào những năm 1980 và cho ra mắt nhiều album với Charlie Watts Quintet vào những năm 1990.

Rolling Stones được coi là một trong những ban nhạc rock ‘n’ roll vĩ đại nhất mọi thời đại, và Watts là tay trống chính trong hơn 50 năm.

Có thể bạn quan tâm: Một số loại thuốc điều trị bệnh tiểu đường cũng có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh AlzheimerCảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.