SBD: 601

Cô Trần Thị Loan

Cô Loan năm nay 52 tuổi, hiện đang tham gia câu lạc bộ 1, sở thích của cô là đi du lịch, tham gia các hoạt động tập thể. Cô cảm thấy các hoạt động cộng đồng do Sao Đại Việt tổ chức mang đầy tính nhân văn và đầy ý nghĩa….

Triết lý sống của tôi là: Con người không hạnh phúc phần lớn là do họ nhầm lẫn về điều gì là có giá trị và ý nghĩa với cuộc sống của mình. Họ quan tâm quá nhiều về những điều người khác nghĩ hay về những điều người khác nói và làm. Thay vì nghĩ đến việc họ đang làm, rằng: liệu mình có làm đúng không? Có phải việc ta nên làm hay không? Họ để bản thân bị giằng xé từ nhiều hướng và dành quá nhiều thời gian cho những việc nhỏ nhặt hơn những gì chúng đáng có. Rồi, họ lại kinh ngạc trước sự bất lực của bản thân trong việc điều khiển chính những hành động của mình.

Cảm nhận của tôi về chuyến du lịch tự giác tâm lần 3: đây là một chuyến đi đầy ý nghĩa.Thay vì nghĩ đến việc họ đang làm, rằng: liệu mình có làm đúng không? Có phải việc ta nên làm hay không? Họ để bản thân bị giằng xé từ nhiều hướng và dành quá nhiều thời gian cho những việc nhỏ nhặt hơn những gì chúng đáng có. Rồi, họ lại kinh ngạc trước sự bất lực của bản thân trong việc điều khiển chính những hành động của mình.

Soạn 601 và điền vào Form bên dưới để bầu chọn cho cô Loan nhé!

Click vào đây để xem tất cả các số báo danh khác

Cảm ơn bạn đã góp phần để cuộc thi được thành công tốt đẹp. Hãy Click vào nút này để bầu chọn cho SBD mà bạn muốn nền tảng Facebook nhé!