Quy tắc ủy quyền vắc xin Biden có thể sẵn sàng trong vòng vài tuần

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Các công ty từ chối tuân theo tiêu chuẩn có thể bị phạt 13.600 đô la cho mỗi vi phạm, Zient nói.

Michaels cho biết anh ấy không mong đợi việc thực thi là một vấn đề lớn và anh ấy nói rằng chúng tôi có thể sẽ thấy rõ quy tắc trước khi nó là cuối cùng.

Bạn đang xem bài viết: Quy tắc ủy quyền vắc xin Biden có thể sẵn sàng trong vòng vài tuần

“Hầu hết người sử dụng lao động đều tuân thủ pháp luật. Khi OSHA ban hành một tiêu chuẩn, họ cố gắng đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào, và nói chung điều đó bắt đầu xảy ra khi quy tắc được công bố, thậm chí trước khi nó có hiệu lực, ”ông nói.

Quy tắc này cũng có thể phải đối mặt với những thách thức pháp lý. Một số thống đốc và tổng chưởng lý của bang, cũng như Ủy ban Quốc gia của Đảng Cộng hòa, đã hứa sẽ khởi kiện để ngăn chặn các nhiệm vụ tiêm chủng.

Những người chỉ trích các nhiệm vụ mới nói rằng chúng ảnh hưởng đến tự do cá nhân và tạo ra gánh nặng cho các doanh nghiệp.

Bài viết cùng chủ đề: Thử nghiệm thành chất chống oxy hóa cho bệnh Parkinson mang lại kết quả đáng thất vọng

Nhưng tổng thống đã đánh trả lại quan điểm đó vào thứ Sáu.

“Hãy nhìn xem, tôi rất thất vọng vì, đặc biệt là một số thống đốc của Đảng Cộng hòa, đã quá ung dung với sức khỏe của những đứa trẻ này, quá ung dung về sức khỏe của cộng đồng chúng”, Biden nói với các phóng viên.

“Tôi không biết có nhà khoa học nào trong lĩnh vực này không nghĩ rằng việc làm sáu điều tôi đã đề xuất là có ý nghĩa.”

Tuy nhiên, những người khác cảm thấy các yêu cầu mới không đi đủ xa.

“Đây là những bước tốt và đúng hướng, nhưng chúng không đủ để hoàn thành công việc”, Leana Wen, MD, cho biết trong một bài phát biểu cho CácBưu điện Washington.

Xem thêm: Nguy cơ đột tử do tim tăng ở người nhiễm HIV

Wen, một chuyên gia về sức khỏe cộng đồng, tự hỏi tại sao Biden không bắt buộc tiêm phòng khi đi máy bay và tàu hỏa. Cô ấy thất vọng vì trẻ em từ 12 tuổi trở lên cũng không bắt buộc phải tiêm phòng.

“Có những quy định về chủng ngừa ở trẻ em ở mọi tiểu bang. Thuốc chủng ngừa coronavirus cũng không khác gì, ”cô viết.

Vắc xin vẫn là nền tảng trong các kế hoạch của Hoa Kỳ nhằm kiểm soát đại dịch.

Hôm thứ Sáu, có nghiên cứu mới từ CDC và các sở y tế tiểu bang cho thấy vắc xin COVID-19 tiếp tục có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa bệnh nặng và tử vong.

Nhưng nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng vắc-xin trở nên kém hiệu quả hơn ở Mỹ sau khi Delta trở thành nguyên nhân chính gây ra các bệnh nhiễm trùng ở đây.

Có thể bạn quan tâm: Tải lượng vi rút cao trong phổi thúc đẩy COVID-19 gây tử vongCảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.