Những ưu điểm vượt trội của hệ thống quản lý sức khỏe tại nhà

hệ thống khám chữa bệnh trực tuyến

Trước tình hình covid-19 đang có những diễn biến phức tạp và hiện tượng tăng mạnh như hiện nay, rất nhiều nước trên thế giới đang áp dụng hình thức tư vấn sức khỏe tại nhà để góp phần giảm tải cho phòng khám, hạn chế người dân đến các cơ sở y tế nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh,…Việt Nam cũng là một trong số đó, bộ y tế cũng khuyến khích hình thức chăm sóc tư vấn sức khỏe này để có thể giúp người dân theo dõi sức khỏe, bảo vệ sức khỏe của mọi người trước tình hình dịch bệnh khó khăn. Hôm nay Sao Đại Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu về hình thức khám chữa bệnh rất mới này tại Việt Nam.

1.Hệ thống quản lý sức khỏe tại nhà là gì?

Hệ thống khám chữa bệnh tại nhà – sao đại việt

Hệ thống quản lý sức khỏe tại nhà là hệ thống được thực hiện dưới nhiều hình thức như: trò chuyện trực tuyến qua Hỏi – Đáp cùng Bác sĩ (Bệnh nhân đặt câu hỏi và bác sĩ trả lời sau vài giờ) hoặc gặp và nói chuyện trực tuyến qua video (Video call). Người bệnh có thể trực tiếp bày tỏ với các bác sĩ chuyên khoa về những vấn đề sức khỏe gặp phải, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên về chế độ ăn uống, luyện tập để cải thiện tình trạng hoặc chỉ định các thăm khám hoặc xét nghiệm chuyên sâu hơn. Hoặc hệ thống quản lý sức khỏe tại nhà cũng có thể là bác sĩ có chuyên môn sẽ đến trực tiếp thăm khám cho người bệnh hỗ trợ điều trị bệnh.

Bạn đang xem bài viết: Những ưu điểm vượt trội của hệ thống quản lý sức khỏe tại nhà

2.Những ưu điểm của hệ thống quản lý sức khỏe tại nhà

2.1.Hạn chế đến nơi đông người, tránh lây nhiễm chéo bệnh

Việt Nam đang trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân nên hạn chế tụ tập hoặc đến những nơi đông người để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm. Những người bệnh thường có sức đề kháng kém nên nguy lây nhiễm chéo cao, thậm chí cả những người khỏe mạnh bình thường nếu không có biện pháp bảo vệ đúng cũng rất dễ lây nhiễm bệnh từ người khác. Chính vì vậy, với những người muốn chăm sóc sức khỏe thì việc lựa chọn hình thức khám sức khỏe tại nhà và tư vấn sức khỏe trực tuyến là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu.

Các bạn có thể tham khảo một số bài viết liên quan tới khám sức khỏe tại nhà:

Vì sao các nước phát triển tỷ lệ bác sỹ tư lại cao

Có thể bạn quan tâm: Thoái hóa cột sống | Sao Đại Việt

Có thể bạn quan tâm: Video: Điều trị và phòng ngừa thoái hóa khớp gối

 

2. 2. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm thời gian tiết kiệm chi phí

Với nhiều người, phòng khám thực sự là nỗi ám ảnh khi phải xếp hàng từ sáng sớm để lấy số, làm hồ sơ thủ tục với đủ các loại giấy tờ khác nhau. Mỗi lần đến phòng khám phải mất ít nhất vài tiếng đồng hồ, thậm chí là cả ngày hoặc sang ngày hôm sau mới thăm khám xong. Với những người ở xa thì việc đi lại và chờ đợi không chỉ tốn kém về thời gian mà còn tốn kém cả tiền bạc.

Nhưng với hình thức chăm sóc sức khỏe tại nhà của Sao Đại Việt thì công việc này trở nên đơn giản hơn rất nhiều chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh bạn có thể thao tác đặt lịch, lựa chọn bác sĩ muốn tư vấn theo chuyên khoa và thời gian phù hợp, mọi vấn đề về sức khỏe sẽ được bác sĩ tư vấn và giải đáp từ cơ bản đến chuyên sâu. Hoặc bạn có thể gọi điện đến trực tiếp số tổng đài để được giải đáp và tư vấn.

Thay vì mất cả ngày chờ đợi và đi lại thì giờ đây, bạn có thể khám tại nhà mọi lúc, bất cứ khi nào bạn có yêu cầu, có những chuyển biến về sức khỏe cũng như thăm khám sức khỏe định kỳ

Có thể bạn quan tâm: Video: Điều trị và phòng ngừa thoái hóa khớp gối

 

2.3. Tư vấn bởi đội ngũ y bác sỹ và chuyên gia y tế hàng đầu, có chuyên môn cao

Hãy lựa chọn cho mình một cơ sở khám chữa bệnh uy tín để được đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y tế hàng đầu có chuyên môn cao. Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có thể đưa ra cho bạn những phương hướng điều trị hiệu quả và giúp bạn cải thiện được sức khỏe cũng như đưa ra cho bạn những lời khuyên.

2.4. Thăm khám tại nhà

Thăm khám tại nhà – sao đại việt

Sao Đại Việt còn có hình thức thăm khám trực tiếp đến từ các y bác sĩ. Các bác sỹ của Sao Đại Việt sẽ đến tận nhà hoặc địa chỉ quý khách chỉ định để lấy mẫu xét nghiệm hoặc chuẩn đoán dựa theo từng trường hợp cụ thể. Kết quả sẽ được trao tận tay quý khách một cách sớm nhất. Sau khi có kết quả chuẩn đoán, xét nghiệm các bác sỹ của Sao Đại Việt sẽ đưa ra tư vấn phù hợp với quý khách hàng. Bất cứ lúc nào bạn có vấn đề sức khỏe cũng có thể liên lạc ngay với Sao Đại Việt để nhận được tư vấn một cách kịp thời.

2.5. Hỗ trợ điều trị nhanh, hiệu quả

Không chỉ được thăm khám tại nhà mà bạn còn được hỗ trợ điều trị một số bệnh như tất cả các bệnh xương khớp, gan mật…. bằng phương pháp y học cổ truyền ( xoa bóp, châm cứu điểm huyệt, bóp thuốc, dùng đông y…) kết hợp giữa sự khoa học của nền y học phương tây và tính an toàn, chữa bệnh từ gốc của y học phương đông ( phương tây là chữa ngọn rất hại sức khỏe).

Công ty Cổ phần Sao Đại Việt

Có thể bạn quan tâm: Canxi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.