Người tạo TikTok ngay trước khi COVID chết: ‘Lấy vắc xin’

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Ngày 7 tháng 9 năm 2021 – Nghệ sĩ tạo ra TikTok, Alexandra Blankenbiller đã đăng video cuối cùng của cô ấy vào ngày 15 tháng 8 từ giường bệnh. Giọng khàn khàn, thở hổn hển với sự hỗ trợ của máy móc, cô cầu xin những người theo dõi mình tiêm vắc xin phòng bệnh COVID-19.

Blankenbiller, người sống ở khu vực Jacksonville, FL, cho biết: “Tôi không có nhiều năng lượng để nói chuyện, vì vậy tôi sẽ cố gắng thực hiện điều này nhanh chóng. “Tôi đã không tiêm phòng. Tôi không anti vax; Tôi chỉ đang cố gắng thực hiện nghiên cứu của mình. Tôi đã hoảng sợ.”

Bạn đang xem bài viết: Người tạo TikTok ngay trước khi COVID chết: ‘Lấy vắc xin’

“Tôi nghĩ đó là một sai lầm,” cô tiếp tục. “Tôi không nên đợi. Nếu bạn chắc chắn 70% mình muốn tiêm vắc xin, hãy đi tiêm. Đừng chờ đợi. Đi lấy nó. Vì hy vọng nếu bạn mắc phải nó, thì bạn sẽ không phải nằm viện như tôi ”.

Bài viết cùng chủ đề: 6 cách để xây dựng sự tự tin khi bạn bị bệnh vẩy nến

Chín ngày sau, cô ấy chết. Cô 31 tuổi.

Giống như nhiều người Mỹ, Blankenbiller đã do dự trong việc chủng ngừa. Cô ấy đã đọc thông tin mâu thuẫn về các mũi tiêm COVID-19 có sẵn, và cô ấy và gia đình cô ấy không muốn chủng ngừa cho đến khi tất cả mọi người đã lên máy bay.

“Không có gì bí mật, đây là điều cần được xem xét nghiêm túc,” chị gái cô, Cristina Blankenbiller nói. “Nhưng có quá nhiều thông tin sai lệch ngoài đó.”

Bài viết cùng chủ đề: Các trường Med đang chống lại sự bất bình đẳng về chủng tộc trong việc chăm sóc sức khỏe như thế nào

Khi tất cả đều đồng ý đi chụp, Blankenbiller, cùng với mẹ và hai chị gái, đã lên lịch hẹn. Nhưng họ đổ bệnh trước khoảng thời gian dự kiến ​​của họ.

Blankenbiller mắc phải điều tồi tệ nhất. Mức oxy trong máu của cô tiếp tục giảm mạnh cho đến khi cô đến Trung tâm Y tế Quận Cam, nơi các bác sĩ, y tá và 15.000 người theo dõi TikTok là công ty duy nhất của cô. Gia đình cô ấy không được phép đến thăm cho đến khi họ nhận được một cuộc gọi mà không thể làm gì hơn cho cô ấy.

“Video cuối cùng của cô ấy thực sự cho thấy rất nhiều con người của cô ấy,” Rachel Blankenbiller, một chị gái khác của cô ấy, nói: “Cô ấy rất vị tha – kiểu người đã sử dụng những ngày cuối cùng của mình để giúp đỡ người khác.”

Bốn video cuối cùng của cô được thực hiện trong phòng khám. Trong một video rùng rợn từ ngày 13 tháng 8, có những tiếng la hét phát ra từ một căn phòng khác. Blankenbiller trông có vẻ sợ hãi.

Bài viết cùng chủ đề: Nhịp tim mục tiêu khi vận động, Giảm cân và Bảo vệ Sức khỏe của BạnCảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.