Ngày Postie Thế giới! – Siêu thực phẩm thiên nhiên sáng tạo

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Đăng vào: 28 tháng 6, 2021

Tất cả chúng ta đều dựa vào Bưu điện để chuyển thư và bưu kiện của mình, và mặc dù trong những năm gần đây, nhiều công ty chuyển phát khác đã đảm nhận một số công việc, Royal Mail Group đã giao khoảng 14,4 tỷ lá thư trong năm 2017-2018.

Bạn đang xem bài viết: Ngày Postie Thế giới! – Siêu thực phẩm thiên nhiên sáng tạo

Chúng tôi vẫn còn may mắn khi bưu gửi được chuyển đến tận nơi và không phải đi nhận bưu gửi từ bưu điện, như đã xảy ra ở một số quốc gia.

Lịch sử của Bưu điện ở Vương quốc Anh

 • Bưu điện, một tổ chức quốc gia của Vương quốc Anh có từ năm 16NS thế kỷ, dưới thời trị vì của vua Henry VII. Ông thành lập bằng Thạc sĩ Bưu chính vào năm 1516. Sau đó, vị trí này trở thành Tổng Giám đốc Bưu điện, và vai trò này tiếp tục cho đến năm 1969.
 • Ban đầu, dịch vụ bưu chính không dành cho tất cả mọi người, chỉ những tầng lớp thượng lưu mới có đặc quyền. Vua Charles I đã cung cấp nó cho tất cả mọi người vào năm 1635. Nhưng, không giống như ngày nay, chính người nhận chứ không phải người gửi trả chi phí bưu phí.
 • Sự ra mắt chính thức của dịch vụ này ở Anh là bởi Charles II, người đã thành lập Tổng cục Bưu điện vào năm 1660. Tiếp theo, con dấu ngày bưu chính được giới thiệu và bổ nhiệm Tổng giám đốc Bưu điện đầu tiên.
 • Các huấn luyện viên đưa thư bắt đầu hoạt động giữa London và Bristol vào năm 1784.
 • Những người đưa thư mặc đồng phục được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1793.
 • Chuyến tàu thư đầu tiên được giới thiệu giữa Manchester và Liverpool vào năm 1830.
 • Rowland Hill, một giáo viên trường Birmingham, đã phát minh ra con tem bưu chính dính vào năm 1837, mà sau đó ông được phong tước hiệp sĩ cho phát minh của mình.
 • Hộp bưu điện màu đỏ đầu tiên xuất hiện ở Jersey vào năm 1852, sau đó xuất hiện nhiều hơn trên khắp nước Anh.
 • Bưu kiện được đưa ra vào năm 1883.
 • Bưu điện trở thành một ngành công nghiệp được quốc hữu hóa vào năm 1969.
 • Mã bưu điện được giới thiệu vào năm 1974 để giúp phân loại thư dễ dàng hơn.

Giống như nhiều doanh nghiệp nhỏ khác, việc có thể gửi sản phẩm của chúng tôi qua đường bưu điện và nhận được nguồn cung cấp là rất quan trọng – đặc biệt là với bán hàng trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm: Cách lựa chọn thực phẩm lành mạnh?

Daisy (bên trái), người làm công việc kho hàng và học việc tiếp thị tại Creative Nature, xuất thân từ một gia đình quyền quý. Mẹ của cô ấy là một người hậu đậu, vì vậy chúng tôi đã hỏi cô ấy một số câu hỏi về công việc của một người đăng bài hôm nay như thế nào.

* Điều gì tạo nên một postie tốt?

Chắc chắn là một người là một người buổi sáng, do bắt đầu sớm. Họ có thể bắt đầu sớm nhất là 5 giờ sáng, điều đó rõ ràng có nghĩa là dậy sớm hơn!

Ngoài ra, bạn cần tận hưởng cả việc làm việc nhóm tốt và làm việc một mình trong thời gian dài.

Bài viết cùng chủ đề: Lợi ích của việc ghi chép nhật ký ăn uống và hoạt động

Một tài sản khác là một người có thể chất tốt hoặc có nhiều khả năng phục hồi. Vào một số ngày, bạn đạt tới 40.000 bước !!

* Có ăn ở ngoài không?

Những người tuổi Dần luôn ăn uống khi di chuyển, vì vậy cần có một số món ăn nhẹ bổ dưỡng để cung cấp năng lượng cho họ. Luôn có đủ loại trà, cà phê và bánh quy trong văn phòng trước khi tất cả họ bắt đầu tham gia. Nhưng thành thật mà nói, họ không thường xuyên bị ăn thịt vì ai cũng muốn ra ngoài sớm nhất có thể. Mẹ tôi luôn có một thanh đồ ăn nhanh hoặc một số trái cây với bà trong xe tải để nghiền ngẫm.

* Điều gì tạo nên một hộp cơm postie tốt?

Bữa trưa hoàn hảo của postie sẽ là một loạt các món ‘kén người ăn’ và dễ ăn. Mẹ nên ăn thanh protein cùng với trái cây và bánh mì sandwich hoặc salad. Và một chút sô cô la như một món quà ngọt ngào để kết thúc. Cô ấy thường xuyên uống rượu khi đang di chuyển và các đồng nghiệp của cô ấy cũng vậy, đặc biệt là khi thời tiết nóng bức.

Tại sao không nói ‘cảm ơn’ với người đẹp của bạn ngay hôm nay!

Có thể bạn quan tâm: Giáng sinh vào tháng 7 là ngày nào?Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.