Thời gian còn lại

Mục lục

Giới thiệu cuộc thi

Mong muốn của cuộc thi

Cuộc thi ảnh “nét đẹp người cao tuổi” là cuộc thi được gắn với các chuyến hành trình du lịch tự giác tâm do Sao Đại Việt tổ chức. Cuộc thi nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, hướng thiện và nhân văn cho người cao tuổi.

Cùng với hành trình du lịch thì cuộc thi này cũng góp phần để những người tham gia được giao lưu, được quan tâm cũng như thêm một bước trên con đường “tự giác tâm” của mỗi người.

Ban tổ chức kính chúc các thí sinh cùng quý khách tham gia bình chọn nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống, mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng Sao Đại Việt tại nhiều chương trình hơn nữa trong tương lại.

Kính mời kéo xuống phía dưới để xem chi tiết về số báo danh, ảnh dự thi ( Click vào ảnh nhỏ để xem ảnh đầy đủ ) cũng như đọc phần giới thiệu, phương châm sống cũng như cảm nhận của số báo danh về hành trình du lịch ” Tự giác tâm lần 3 ” vừa qua.

Mỗi số báo danh tham gia được sử dụng duy nhất một ảnh, ảnh này ban tổ chức được quyền sử dụng trong các chương trình về sau để quảng bá về cuộc thi cũng như về hành trình du lịch tự giác tâm.

Cách tính điểm: Bình chọn trên Facebook bằng cách like được 1 điểm, bằng cách share ảnh được 2 điểm. Bình chọn trên Website cuộc thi được 3 điểm. Nếu 2 người có tổng điểm bằng nhau thì sẽ xét thêm chỉ số phụ là điểm của ban tổ chức cho phần phương châm sống và cảm nhận về hành trình du lịch ” Tự giác tâm lần 3 ” vừa qua.

Giải thưởng của cuộc thi được tính như sau:

1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 3 giải khuyến khích, 1 giải phương châm sống và 1 giải tự giác tâm.

Các giải nhất nhì ba, khuyến khích được dựa trên kết quả bầu chọn của khán giả, 2 giải còn lại là lựa chọn của ban tổ chức.

Nhập vào số báo danh và ấn gửi để bình chọn cho số báo danh mà bạn muốn. Hoặc kéo xuống phía dưới click vào từng ảnh để xem kỹ hơn hình ảnh cũng như bầu chọn ngay trong trang cá nhân của từng số báo danh.

Lưu ý: 

  1. Mỗi người được bầu chọn 1 lần duy nhất trên website, và 1 lần trên Fanpage của Sao Đại Việt ( bằng cách share, like bài viết ). Kết quả sẽ được tính theo công thức: (Số bình chọn trên web x3 ) + ( Số lượt like ảnh x1) + ( Số lượt share ảnh x2)
  2. Khi vote trên hệ thống website bắt buộc phải có tài khoản Gmail để bình chọn, tương tự khi vote trên Fanpage bắt buộc phải có tài khoản Facebook.

Danh sách dự thi

Mời quý vị click vào ảnh để xem chi tiết ảnh của số báo danh và bầu chọn cho từng ứng cử viên!

SDB: 601 Cô Trần Thị Loan

SDB: 602 Cô Phạm Thị Kha

SDB: 603 Chú Trần Văn Toản

SDB: 604 Cô Nguyễn Thị Hoa