Lan tỏa tình yêu thương

Với Sologan, với sứ mệnh và với triết lý kinh doanh, ngay từ thời điểm còn trong trứng nước, Sao Đại Việt đã tổ chức khám sàng lọc đái tháo đường và tặng 380 xuất quà cho các đối tượng thương bệnh binh, gia đình chính sách và người có công tại xã Mỹ Đức, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ. Ngày 27/10/2017 cùng với báo Việt Nam Hội Nhập và các mạnh thường quân, tổ chức chương trình “Chung tay vì cộng đồng”, trong dịp này, Sao Đại Việt đã tặng hai téc nước cho trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Nam Định.

Tính từ đầu năm 2019 đến giờ, Sao Đại Việt đã liên tục phối với các đơn vị và tổ chức thiện nguyện Biên Cương Xanh tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện.

Ngày 24/01/2019 Sao Đại Việt phối hợp với công ty cổ phần đầu tư Sức khỏe Cộng đồng và CLB Biên Cương Xanh tổ chức chương trình “Lan tỏa tình yêu thương lần thứ nhất” tại Trung Tâm bảo trợ xã hội tỉnh Nam Định và cô nhi viện Thánh An Bùi Chu, huyện Xuân Trường tỉnh Nam Định.

Lan Tỏa tình yêu thương lần thứ hai ngày 29/03/2019 Sao Đại Việt phối hợp với CLB Biên Cương Xanh tổ chức phát quà tại trường mầm non Pác Bó.

Lan tỏa tình yêu thương lần thứ ba, Sao Đại Việt phối hợp với CLB Biên Cương Xanh và Hội chữ thập đỏ quận Bắc Từ Liêm thành phố Hà Nội, tặng 100 suất quà cho bệnh nhân nghèo tại phòng khám đa khoa huyện Bảo Thắng và đồ dùng học tập, quần áo, bánh kẹo cho các em học sinh tại điểm trường Km 27 trường PTDTBT TH Trung Chải, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Sao Đại Việt với triết lý “Thành công nhờ cộng đồng – Báo đáp lại cộng đồng” sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chuyến đi thiện nguyện hơn nữa, một phần nào đó chia sẻ những khó khăn vất vả mà cộng đồng đã và đang gánh chịu, với truyền thống giàu lòng nhân ái, lá lành đùm lá rách.

Những chuyến đi thiện nguyện không chỉ là những trải nghiệm khi đặt chân đến những vùng đất mới mà nó còn giúp cho những thành viên Sao Đại Việt cảm nhận được chân thực nhất cuộc sống xung quanh, được tiếp thêm sức mạnh, tình yêu vào cuộc sống, thấy trân trọng cuộc sống của mình và nỗ lực nhiều hơn, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.