Gọi khám miễn phí : 0857 489 666

KỶ NIỆM 05 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CLB TỰ CHĂM SÓC SỨC KHỎE LIÊN CHI MỄ TRÌ THƯỢNG– PHƯỜNG MỄ TRÌ – QUẬN NAM TỪ LIÊM – THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Sáng  ngày 02/01/2021, tại nhà văn hóa số 2 Mễ Trì Thượng, Câu lạc bộ Tự chăm sóc sức khoẻ liên chi Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì kết hợp với Công ty cổ phần truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt – thành viên của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình: “Kỷ niệm 05 năm ngày thành lập CLB tự chăm sóc sức khỏe liên chi Mễ Trì Thượng”.

Đến với buổi lễ, có sự hiện diện của bà Đỗ Thị Soan –  chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Mễ Trì; Ông Lê Minh Đức – chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Mễ Trì.

Khách mời còn có các ông, bà đại diện tổ dân phố 1,2  Mễ Trì Thượng và đại diện cho các CLB tự chăm sóc sức khỏe trên địa bàn phường đến tham gia giao lưu.

Về phía Ban tổ chức, có bà: Nguyễn Thị Hòa – Chủ nhiệm CLB tự chăm sóc sức khỏe liên chi Mễ Trì Thượng . Ông Đỗ Nam Khánh – Ủy viên thường vụ, trưởng ban kết nối và phát triển cộng đồng Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần truyền thông và chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt.

Ngay từ đầu, chương trình kỷ niệm đã gây ấn tượng mạnh với không khí hào hùng, các hội viên trong trang phục áo đỏ sao vàng, trên tay cầm lá cờ tổ quốc vui tươi tiến vào lễ đài. Khuôn mặt ai cũng rạng ngời toát lên niềm hạnh phúc.
Mở đầu là màn đồng diễn Dưỡng sinh kinh lạc
Suốt hơn 12 năm qua, bài tập dưỡng sinh của nhóm nghiên cứu tại viện văn hóa phương Đông, mà ngày nay đã được hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phổ cập rộng rãi tới cộng đồng đã giúp cho hàng trăm nghìn người khỏe mạnh, giảm thiểu được nhiều chứng bệnh tuổi già Các động tác tác động trực tiếp vào các huyệt đạo chính trên cơ thể con người, giúp lưu thông khí huyết.
Nhận thức được tác dụng to lớn của bài tập, suốt 5 năm qua, các hội viên không quản nắng mưa, hàng ngày hăng say tập luyện mỗi ngày
Đồng diễn Dưỡng sinh kinh lạc
Tiếp đó là bài múa hát Hành trình tự giác tâm do chính Công ty cổ phần truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt sáng tác. Bài hát nói về sự buông đi những tham – sân – si của cuộc đời, để ta tìm về với chính mình với tất cả tình yêu thương chan chứa.
Múa hát Hành trình tự giác tâm
Và rất nhiều tiết mục đặc sắc khác như: Chúng tôi là lính bác hồ; múa quạt Ngàn năm văn hiến; Múa Hương sen dâng Bác; khiêu vũ Năm anh em trên một chiếc xe tăng; đặc biệt là bài múa Cùng nhau đánh tan Covid dựa trên nền nhạc bài Bác cùng chúng cháu hành quân, mong mọi  người hãy cùng nâng cao ý thức của mình để cùng toàn Đảng, toàn dân chung tay chống dịch Covid.
Trong tiết trời lạnh giá, trang phục áo đỏ sao vàng hăng say trình diễn, khuôn mặt ai cũng rạng ngời mới thấy rằng đây thực sự là một sân chơi bổ ích cho người cao tuổi, tạo cơ hội cho các cụ được giao lưu , từ đó sống vui, sống khỏe, sống có ích hơn.
Sau màn đồng diễn rất sôi nổi  ngoài trời, CLB long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 01 năm ngày thành lập tại hội trường.
Bà Nguyễn Thị Hoà – Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ đã báo cáo công tác hoạt động 5 năm qua và phương hướng hoạt động trong năm 2021.
Bà Nguyễn Thị Hoà – Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ đã báo cáo công tác hoạt động 5 năm qua và phương hướng hoạt động trong năm 2021.
Từ những ngày đầu thành lập, CLB tự chăm sóc sức khoẻ liên chi Mễ Trì thượng chỉ có gần 20 hội viên, đến nay đã có gần 70 hội viên. Hàng ngày không quản nắng mưa, kể cả trời rét các cụ vẫn ra sân tập luyện đều đặn, tiêu biểu là có các cụ trên 80 vẫn ra sân tập. Dù nhiều cụ chưa tập đúng động tác, nhưng đó là tinh thần và sự cố gắng của các cụ, với mong muốn cải thiện sức khoẻ tốt hơn.
Với mục đích tạo điều kiện cho người cao tuổi được giao lưu, chia sẻ, giúp đỡ nhau để sống vui sống khoẻ, CLB đã đi biểu diễn và giao lưu tại rất nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội. Như tham gia ngày hội sức khoẻ người cao tuổi xã Hữu Hoà, huyện Thanh Trì. Gần đây nhất có tham gia biểu diễn văn nghệ tại Diễn đàn Chung tay chăm sóc sức khoẻ Người cao tuổi được tổ chức tại tầng 17 Tổng  cục Dân số.
Trong bài phát biểu của mình, bà Hoà  đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bác sỹ Đỗ Nam Khánh cũng như công ty Cổ phần truyền thông chăm sóc sức khoẻ Sao Đại Việt đã hỗ trợ CLB suốt 5 năm qua, giúp đỡ tích cực để CLB phát triển như ngày hôm nay
Bà Nguyễn Thị Đỏ, một hội viên cho biết ” Từ ngày tham gia CLB tự chăm sóc sức khoẻ, sức khoẻ của tôi cải thiện rất nhiều. CLB cũng là nơi chúng tôi chia sẻ ngọt bùi với nhau, những ngày dịch Covid không ra sân tập bản thân tôi rất nhớ mọi người, nhớ CLB”
Bà Nguyễn Thị Đỏ phát biểu tham luận
Bà Ngô Thị An – Phó chủ nhiệm CLB nên đọc bản báo cáo tài chính
Bà Ngô Thị An – Phó chủ nhiệm CLB
Bà Đỗ Thị Soan – chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường Mễ Trì cho biết: Bà rất vui khi thấy cơ sở hoạt động tích cực như vậy, mặc dù đã 70, 80 tuổi mà các cụ vẫn tích cực tập luyện. Các bài tập dưỡng sinh giúp các cụ khỏe mạnh hơn, đồng thời CLB cũng là nơi các cụ giao lưu văn hóa, văn nghệ, từ đó thúc đẩy phong trào văn nghệ địa phương ngày một tốt hơn. Bà sẽ tạo điều kiện tốt nhất có thể để phong trào ở địa phương phát triển hơn nữa.
Bác sỹ Đỗ Nam Khánh – Uỷ viên thường vụ – Trưởng ban kết nối và phát triển cộng đồng Hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng động Việt Nam – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần truyền thông chăm sóc sức khoẻ Sao Đại Việt, lên phát biểu chúc mừng chương trình. Bác sỹ Khánh mong muốn các hội viên ngoài việc duy trì việc tập luyện dưỡng sinh kinh lạc mỗi ngày, và phải tập đúng động tác để cải thiện tốt hơn nữa tình trạng sức khoẻ của mình. Và công ty Sao Đại Việt sẵn sàng cử cán bộ về hỗ trợ, chuẩn hoá bài tập cho các hội viên.
Bác sỹ Đỗ Nam Khánh – Uỷ viên thường vụ – Trưởng ban kết nối và phát triển cộng đồng Hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng động Việt Nam
– Tổng Giám đốc công ty Cổ phần truyền thông chăm sóc sức khoẻ Sao Đại Việt
Tại chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ, biểu diễn đặc sắc của CLB và các đơn vị bạn đến tham gia giao lưu
Kết thúc chương trình, đại diện Ban Tổ chức lên phát biểu cảm ơn tới các vị đại biểu, các khách  mời, các hội viên của các đã tham dự và đóng góp vào sự thành công của chương trình.
Một số hình ảnh của chương trình:
Các đại biểu, khách mời và hội viên chụp ảnh kỷ niệm
Hoa Thơm

Tin mới

Diễn viên Thương Tín đột quỵ

Diễn viên Thương Tín hiện bị đột quỵ và nằm ở Khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, TP.HCM. Sau một thời

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  • 0857 489 666
  • 024 3207 2626
  • YÊU CẦU GỌI LẠI
  • saodaiviet.vn@gmail.com