Kỳ nghỉ học ở chân trời

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Đăng vào: 5 tháng 7, 2021

Thời gian thú vị đang ở phía trước, vì kỳ nghỉ học sẽ sớm đến. Do những hạn chế liên tục, các kỳ nghỉ ở nước ngoài có thể xảy ra hoặc không, và vì vậy đây có thể là thời điểm để tìm kiếm những điều thú vị để làm tại địa phương.

Bạn đang xem bài viết: Kỳ nghỉ học ở chân trời

9 điều thú vị để làm trong kỳ nghỉ:

  • Ghé thăm một thắng cảnh địa phương – ngắm hoa và bọ – chụp ảnh trên điện thoại của bạn. Tra cứu trong sách hoặc trực tuyến để tìm hiểu về bất kỳ trong số chúng mà bạn chưa biết.
  • Tạo lại Thế vận hội của riêng bạn với một vài người bạn. Bao gồm một số sự kiện ngớ ngẩn, ví dụ như cuộc đua 3 chân; trứng và thìa, v.v.
  • Tạo một số món sinh tố khác nhau bằng cách sử dụng các loại trái cây khác nhau – thậm chí một số loại bạn đã hái.
  • Đánh bóng nước ở vườn sau (có sự cho phép của người lớn ở nhà!)
  • Vẽ các thiết kế trên áo phông trơn hoặc thử tạo kiểu nhuộm cà vạt.
  • Làm kẹo đá của riêng bạn
  • Đi hái trái cây tại một trang trại địa phương (một số đang mở cửa)
  • Ghé thăm các viện bảo tàng hoặc phòng trưng bày nghệ thuật đang chiếu các sự kiện mùa hè thú vị.
  • Hãy là một khách du lịch trong thị trấn của riêng bạn và tìm hiểu về di sản địa phương. Tìm kiếm những điều bạn chưa biết – có thể có nhiều kho báu ẩn hơn bạn mong đợi.

Có thể bạn quan tâm: How to Take Your Fresh Corn Recipes From Good to Great –

Những thứ nên mang theo khi đi biển, cắm trại hoặc dã ngoại Nếu cóe trong gia đình có người bị dị ứng thực phẩm, việc nghĩ xem có thể mang theo những gì khi đi biển, đi chơi sẽ rất hữu ích. Luôn có nguồn cung cấp thức ăn nhẹ an toàn khẩn cấp. Cho dù đó là gluten, hoặc không có sữa hoặc các loại dị ứng khác, hãy có các gói bánh yến mạch không chứa gluten để nhấm nháp, hoặc các thanh không gây dị ứng. Một thứ gì đó có thể dễ dàng vận chuyển khi bạn đói, nhưng khi không có thứ gì an toàn và có sẵn một cách nhanh chóng. Tất cả các món ăn nhẹ của Creative Natures đều hoàn hảo: Oaties trái cây sống, Thanh Protein Crunch, và Có thể gặm nhấm – tất cả đều có nhiều hương vị.

Khuyến khích trẻ tự chọn và làm túi mix cho các chuyến đi đường và đi biển. Bổ sung các thành phần thân thiện với người dị ứng: trái cây sấy khô;

Xem thêm: Một blog của khách từ một trong những nhà chứng khoán trực tuyến của chúng tôi …

hạt giống hoa hướng dương; Hạt bí ngô; sô-cô-la không có sữa hoặc kẹo ca cao, kẹo dẻo mini, bánh quy nhỏ không chứa gluten, khoai tây chiên chuối.

Sử dụng hộp nhựa tái sử dụng hoặc bồn nhựa nhỏ để gói nước hoa quả hoặc rau. Ví dụ: bơ hạt hướng dương với các lát táo, cà rốt hoặc cần tây; hạt tiêu, que cà rốt hoặc hạt tiêu với hummus hoặc guacamole.

Bên cạnh đồ ăn nhẹ, hãy nhớ mang theo bút dạ dày nếu cần, khăn lau, để lau bề mặt và giữ riêng đồ ăn cho mọi người, kể cả đồ dùng. Luôn đảm bảo rằng bạn có tín hiệu điện thoại trong trường hợp khẩn cấp.

Có thể bạn quan tâm: Ngày Postie Thế giới! – Siêu thực phẩm thiên nhiên sáng tạoCảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.