Khoa Cơ xương khớp tại Hệ thống Y tế Sao Đại Việt

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Khoa cơ xương khớp tại Hệ thống phòng khám Đa khoa Quốc tế Sao Đại Việt bao gồm 3 chuyên khoa: Nội cơ xương khớp, Ngoại cơ xương khớp và Phục hồi chức năng. Với chức năng điều trị nội trú/ ngoại trú/ khám các bệnh về xương khớp, thần kinh cột sống, đội ngũ y bác sĩ công tác tại khoa luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng phục vụ cao nhất.

1. Giới thiệu chung về khoa Cơ xương khớp

1.1 Mục tiêu điều trị bệnh

Với mục đích điều trị và tư vấn, cung cấp thông tin đến tất cả mọi người để phòng ngừa và điều trị các bệnh về cơ xương khớp có hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bạn đang xem bài viết: Khoa Cơ xương khớp tại Hệ thống Y tế Sao Đại Việt

Khoa cơ xương khớp Là một phân ngành y khoa thuộc khối lâm sàng, giữ chức năng khám chữa và khắc phục những tổn thương và rối loạn bệnh lý hệ vận động cơ, xương, khớp, chuyên điều trị các bệnh lý:

Chuyên khoa phục hồi chức năng có thế mạnh điều trị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng trong các lĩnh vực Nội khoa, Ngoại khoa, Nhi khoa …Áp dụng những kỹ thuật hiện đại về phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau các phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, sau phẫu thuật tim – lồng ngực và phục hồi chức năng hô hấp nhi khoa.

Phục hồi chức năng vinmec

Phòng tập phục hồi chức năng tại Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

1.2 Đội ngũ y bác sĩ

Sao Đại Việt quy tụ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên khoa cơ xương khớp có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và không ngừng học hỏi các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại, nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh. Các chuyên gia, bác sĩ tại phòng khám thường xuyên cử đi tham dự các khóa đào tạo trong nước và quốc tế, nhằm cập nhật các kỹ thuật ngoại khoa trên thế giới, các chương trình trao đổi, hợp tác với các bác sĩ nước ngoài nhằm nâng cao tay nghề.

Các phòng khám thuộc hệ thống cũng không ngừng mở rộng hợp tác với các giáo sư, chuyên gia hàng đầu tại các phòng khám tuyến đầu trong cả nước và cả nước ngoài để chẩn đoán và điều trị nhằm mang lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng.

1.3 Trang thiết bị

Có thể bạn quan tâm: Yếu tố nguy cơ và triệu chứng của viêm cột sống dính khớp

Khoa được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, có thể thực hiện được nhiều kỹ thuật phẫu thuật phức tạp nhất hiện nay.

Với trang bị phương tiện chẩn đoán hình ảnh hỗ trợ cho chẩn đoán và điều trị tiên tiến nhất hiện nay: Máy chụp CHT (MRI) G.E 3.0, CT SCAN Toshiba 640 slices, chụp mạch máu cộng hưởng từ (MRA) và chụp CT mạch máu (CTA)… Các thiết bị này cho những hình ảnh rõ ràng về những bệnh lý não và cột sống của bệnh lý nội khoa và ngoại khoa (chấn thương cột sống, trượt đốt sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm…).

1.4 Thành tựu

Chuyên khoa Cơ xương khớp đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật chuyên sâu và khó như phẫu thuật điều trị trượt đốt sống, thoát vị đĩa đệm, hẹp ống sống cổ-thắt lưng, thay khớp háng – khớp gối, nội soi khớp, chỉnh hình xương khớp trẻ em…. với sự phối hợp ăn ý giữa các bác sĩ phẫu thuật viên và các bác sĩ gây mê trong cùng ê kíp phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ gây mê giàu kinh nghiệm, thực hiện vô cảm an toàn cho phẫu thuật tất cả các bệnh lý, góp phần mang lại thành công cho cuộc phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp. Thực hiện thành công các thủ thuật gây tê giảm đau sau phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối.

Vật lý trị liệu

Bệnh lý cơ xương khớp cần được phát hiện và điều trị sớm tại các cơ sở y tế với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

2. Thông tin chuyên khoa tại các phòng khám Sao Đại Việt trên toàn quốc

Có thể bạn quan tâm: Chứng tê tay khi lái xe máy

Khoa Ngoại Tổng hợp & Gây mê – Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt Hải Phòng

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với các Bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống Y tế Sao Đại Việt trên toàn quốc.

Bài viết cùng chủ đề: Giải độc cơ thể nhanh nhất

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY. – Xin hân hạnh phục vụ quý khách!!!!Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.