Gọi khám miễn phí : 0857 489 666

Hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh của Sao Đại Việt

Nhân kỉ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/05/2020) Công ty cổ phần truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt – thành viên của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tổ chức 2 đêm văn nghệ online với chủ đề:“Hát về Người” và“ Lời cadâng Bác”với niềm kính yêu và biết ơn vô hạn đối với những công lao to lớn của Hồ Chủ tịch.“Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta”. Chương trình được phát trực tiếp trên kênh Youtube: Sao Đại Việt và Fanpage: Sao Đại Việt.

Tiết mục “Như có Bác trong ngày vui đại thắng” – Các đoàn tham dự chương trình văn nghệ kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh biểu diễn.

(Ảnh chụp màn hình)

Phát biểu tại chương trình Ông Nguyễn Hồng Quân –Nguyên ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Chủ tịch Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam chia sẻ: Năm nay cả nước kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh đây cũng là dịp để mỗi người dân tưởng nhớ đến Bác, nhớ đến cuộc đời và sự nghiệp của Bác, là dịp để toàn đảng, toàn dân  học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là cuộc vận động lớn mà Đảng và nhà nước ta đã đề ra cho toàn Đảng, toàn dân. Chúng ta những con người đang sinh hoạt trong tổ chức xã hội đó là Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam với tôn chỉ mục đích là “Giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Hội và các thành viên trực thuộc Hộiđã và đang làm rất tốt công việc giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tạo nên đời sống tinh thần ý nghĩa cho cộng đồng giúp cộng đồng hiểu ra rằng: Sức khỏe là vốn quý nhất, sức khỏe là sự quan tâm của mỗi người, mỗi gia đình, là sự quan tâm của cả hệ thống chính trị.Dịp kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Bác năm nay Công ty cổ phần truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việtđã tổ chức một chương trình văn nghệ có ý nghĩa, mặc dù điều kiện không thuận lợi nhưng 13 tiết mục văn nghệ mà Sao Đại Việt tổ chức đã thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Bác. Vừa để báo cáo với Bác chúng ta đang tạo ra cho cộng đồng ở đây mộtđờisống tinh thần chan hòa, ưu ái, mọi người cùng hoan hỷ. Hội mong muốn mỗi một đơn vị ở đây nhớ đến Bác thể hiện tấm lòng thành kính đối với Bác thì chúng ta càng học tập và thực hiện tốt lời Bác dạy. Đó cũng chính là hoạt động thiết thực nhất để chúng ta thực hiện tôn chỉ mục đích của Hội là giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ông Nguyễn Hồng Quân – Nguyên ủy viên Ban chấp hành TW Đảng,

 Chủ tịch Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam. (Ảnh chụp màn hình)

          Sau lời phát biểu của ông Nguyễn Hồng Quân là các tiết mục văn nghệ của những nghệ sĩ không chuyên, trong hệ thống Câu lạc bộ tự chăm sóc sức khỏe do Sao Đại Việt hỗ trợ.Các tiết mục văn nghệ này mộc mạc, tính nghệ thuật chưa cao, giọng hát đã không còn trong, điệu múa cũng không còn dẻo nhưng đó chính là những “Ấm áp nhất của nắng chiều” thành kính dâng lên Bác.

“Nhớ Bác lòng ta trong sáng hơn”. “Hát về Người” đó cũng là cách để chúng ta học Người, noi gương Người. Có 13 tiết mục văn nghệ trong chương trình: “Hát về Người” với 130 nghệ sĩ không chuyên tham dự. Ban tổ chức mong rằng đây chính là những con số biểu trưng ý nghĩa nhất cho sự kiện trọng đại này về Bác.

Một số hình ảnh tại đêm văn nghệ online:

Tiết mục “Hát về người” – Câu lạc bộ Dưỡng sinh ngoài trời quận Bắc Từ Liêm biểu diễn.

Tiết mục “Thăm bến Nhà Rồng” – Câu lạc bộ tự chăm sóc sức khỏe tổ 12, phường Trung Văn biểu diễn.

Tiết mục “Hoa sen Tháp Mười” – Câu lạc bộ Dưỡng sinh ngoài trời quận Bắc Từ Liêm biểu diễn.

Tiết mục “Nghe Bác đọc tuyên ngôn” – Câu lạc bộ Dưỡng sinh phường Phú Diễn biểu diễn.

Tiết mục “Bác đang cùng chúng cháu hành quân” – Câu lạc bộ tự chăm sóc sức khỏe tổ dân phố Đình 1,

phường Đại Mỗ biểu diễn.

Tiết mục “Đôi dép Bác Hồ” – Câu lạc bộ dưỡng sinh kinh lạc An Lạc, phường Trung Văn biểu diễn.

Tiết mục “Đêm Trường Sơn nhớ Bác” – Câu lạc bộ dưỡng sinh kinh lạc Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì biểu diễn.

Tiết mục “Bài ca thống nhất” – Câu lạc bộ Dưỡng sinh phường Cổ Nhuế 2 biểu diễn.

 

 

Câu lạc bộ dưỡng sinh Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi

Tiết mục “Người về thăm quê” – Câu lạc bộ tự chăm sóc sức khỏe

tổ dân phố Xuân Nhang, phường Xuân Đỉnh biểu diễn.

Tiết mục “Chúng con canh giấc ngủ cho Người” – Câu lạc bộ dưỡng sinh phường Cổ Nhuế 1 biểu diễn.

Tiết mục “Người con gái Pako” – Câu lạc bộ dưỡng sinh kinh lạc Đông Ba 2, phường Thượng Cát biểu diễn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin mới

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  • 0857 489 666
  • 024 3207 2626
  • YÊU CẦU GỌI LẠI
  • saodaiviet.vn@gmail.com