Họ là ai, tại sao họ lại do dự

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Bắc cầu chia

Về giải pháp, Shaban-Nejad nói, “Chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của thông điệp rõ ràng, nhất quán, có mục tiêu, rõ ràng, trong đó xem xét sự khác biệt về động lực, đặc điểm của quần thể và bản chất của mối quan tâm của họ.”

Mặc dù không phải tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đều có thể thực hiện được, Ryan Knopp, MD, một bác sĩ gia đình ở Manhattan, KS, khuyên bạn nên dành nhiều thời gian nếu cần thiết để lắng nghe và giải quyết những lo lắng của bệnh nhân. Anh ấy đã báo cáo thành công với cách tiếp cận này trên một chủ đề Twitter gần đây:

Bạn đang xem bài viết: Họ là ai, tại sao họ lại do dự

“Một ngày hạnh phúc đối với tôi. Một số người mà tôi rất quan tâm đã tiêm vắc-xin COVID hôm nay, vượt qua một số do dự. Tôi phải nói gì với những bệnh nhân không chắc chắn về vắc-xin này?”, Anh ấy viết, và sau đó phác thảo cách tiếp cận của mình để nói chuyện với họ trong các tweet tiếp theo.

Thảo luận về dữ liệu an toàn rộng rãi với những người do dự về vắc-xin có thể là một chiến lược hữu ích, một cuộc thăm dò trực tuyến quốc gia từ Morning Consult thay mặt cho Tổ chức de Beaumont cho biết. Được quản lý chỉ vài ngày trước khi phê duyệt vắc xin Pfizer đầy đủ, 35% trong số 956 người lớn chưa được tiêm chủng cho biết hành động của FDA sẽ giải quyết hầu hết hoặc tất cả các mối quan tâm của họ về vắc xin COVID-19.

Gần 4 trong số 10 người chọn sự chấp thuận đầy đủ vắc xin của FDA làm yếu tố thúc đẩy đầu tiên hoặc thứ hai của họ. Các yêu cầu của nhà tuyển dụng, ít thử nghiệm hơn, khả năng tiếp cận các sự kiện công cộng và sự khuyến khích từ con cái của họ là những yếu tố khác.

Một vai trò cho các nhà cung cấp được thông tin tốt

Có thể bạn quan tâm: Người tạo TikTok ngay trước khi COVID chết: ‘Lấy vắc xin’

Mặc dù vẫn còn phải xem liệu sự chấp thuận hoàn toàn đối với vắc-xin Pfizer có làm tiêu tan những lo ngại như vậy hay không, Joseph A. Bellanti, MD, nói rằng niềm tin vào thử nghiệm an toàn không đầy đủ đã ngăn cản một số người tiêm chủng.

Bellanti nói rằng sự tự tin rằng khả năng miễn dịch tự nhiên là đủ để bảo vệ và việc sử dụng vắc xin quá mức hoặc không cần thiết là những nguyên nhân bổ sung cho sự do dự..

Bellanti cho biết các bác sĩ trực tiếp làm việc với bệnh nhân, chẳng hạn như bác sĩ dị ứng và bác sĩ miễn dịch học, có thể đóng một vai trò thiết yếu trong việc quảng bá vắc-xin COVID-19 cho bệnh nhân. Anh ấy vạch ra các chiến lược hiệu quả trong một ấn phẩm sắp ra mắt vào tháng 9-10 Các thủ tục về Dị ứng & Hen suyễn.

Ví dụ, để chống lại “mức độ suy giảm niềm tin và sự tin tưởng của các bộ phận công chúng vào các nhà lãnh đạo quốc gia trong các cộng đồng chính phủ, y tế và doanh nghiệp mà các nhóm này từng yêu thích”, ông đề nghị các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tham gia vào một cuộc trò chuyện dọc theo những dòng chia sẻ ra quyết định lâm sàng.

Bài viết cùng chủ đề: Nội soi đại tràng – familydoctor.orgCảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.