Hàng triệu người có thể sẽ sớm mất bảo hiểm Medicaid bắt đầu trong đại dịch

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

THỨ SÁU, ngày 17 tháng 9 năm 2021 (HealthDay News) – Khi tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng COVID-19 kết thúc, một cuộc khủng hoảng mới trong phạm vi bảo hiểm ở Hoa Kỳ có thể bắt đầu.

Theo phân tích của Urban Institute, một tổ chức tư vấn chính sách xã hội, 15 triệu người Mỹ đã đăng ký Medicaid trong thời gian đại dịch có thể mất khả năng được bảo hiểm khi tuyên bố khẩn cấp kết thúc.

Bạn đang xem bài viết: Hàng triệu người có thể sẽ sớm mất bảo hiểm Medicaid bắt đầu trong đại dịch

Các nhà nghiên cứu của nó cho biết các bang có thể giảm thiểu việc rút đăng ký bằng cách giữ cho người dân được bảo hiểm thông qua Thị trường bảo hiểm y tế liên bang (HealthCare.gov).

Matthew Buettgens, thành viên cấp cao tại Viện Đô thị, ở Washington, DC

Bài viết cùng chủ đề: Thái hóa cột sống

“Các quốc gia có thể thực hiện các hành động để giảm thiểu việc rút tên không cần thiết và đảm bảo rằng những người mất bảo hiểm Medicaid biết về các lựa chọn bảo hiểm khác của họ, đặc biệt là bảo hiểm Marketplace với các khoản tín dụng thuế cao cấp”, Buettgens nói thêm trong một thông cáo của viện.

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng yêu cầu bảo hiểm liên tục của Đạo luật Ứng phó với Coronavirus trên Gia đình sẽ làm tăng khoảng 17 triệu người đăng ký Medicaid cho đến cuối năm 2021, khi tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng dự kiến ​​sẽ hết hạn. Điều đó có nghĩa là có tổng cộng 76,3 triệu người đăng ký Medicaid dưới 65 tuổi.

Các cơ quan Medicaid của tiểu bang đã bị cấm rút tên ra khỏi các cá nhân trong trường hợp khẩn cấp này.

Nhưng trong năm tới, số người đăng ký Medicaid có thể giảm khoảng 15 triệu người, trong đó có 6 triệu trẻ em, theo nghiên cứu.

Các nhà nghiên cứu ước tính rằng khoảng một phần ba người lớn mất bảo hiểm Medicaid sẽ đủ điều kiện nhận các khoản tín dụng thuế cao cấp Marketplace nếu các khoản tín dụng thuế nâng cao trong Đạo luật Kế hoạch Giải cứu Hoa Kỳ được thực hiện vĩnh viễn.

Có thể bạn quan tâm: Sống tốt thông qua sự chấp nhận triệt để

Khoảng 57% trẻ em sẽ đủ điều kiện tham gia Chương trình Bảo hiểm Y tế Trẻ em và 9% khác sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình Marketplace với các khoản tín dụng thuế, nghiên cứu cho thấy.

Các nhà nghiên cứu cho biết các nỗ lực của tiểu bang để hỗ trợ ghi danh và phối hợp giữa Medicaid và Marketplaces (được thành lập theo Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng) sẽ là điều cần thiết để đảm bảo tiếp cận với các lựa chọn bảo hiểm giá cả phải chăng, các nhà nghiên cứu cho biết.

Avenel Joseph, phó chủ tịch phụ trách chính sách của Robert Wood Johnson Foundation, nơi đã tài trợ cho nghiên cứu, cho biết: “Việc mở rộng tiếp cận với Medicaid giúp cải thiện kết quả sức khỏe, đặc biệt là trong cộng đồng da màu và những người có thu nhập thấp hơn. “Việc mở rộng khả năng tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và giá cả phải chăng sẽ đưa quốc gia đến gần hơn đáng kể để giảm sự chênh lệch về sức khỏe chủng tộc và sắc tộc lâu đời vốn đã làm trầm trọng thêm do đại dịch.”

Thêm thông tin

Healthcare.gov cung cấp thêm thông tin về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

NGUỒN: Viện Đô thị, bản tin tức, ngày 15 tháng 9 năm 2021

Xem thêm: Khi nào một người bị COVID-19 dễ lây nhiễm nhất?Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.