Gặp Kenni, một ‘Little Spitfire’ không bị ung thư

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Anh ấy nói Kenni đã trải qua quá trình điều trị “như một nhà vô địch”, đối mặt với những thách thức với một nụ cười. “Cô ấy có thể không hạnh phúc vào thời điểm chính xác đó, nhưng vài phút sau… cô ấy sẽ lật công tắc và quên rằng mình đã kết nối với tất cả những chiếc máy khác nhau này – và cô ấy chỉ muốn chơi.”

Sutton nói rằng tình yêu, sự quan tâm và sẵn sàng trả lời câu hỏi của cha mẹ là điều quan trọng trong quá trình điều trị. “Trẻ em phát triển theo thói quen. Mặc dù ung thư là một sự gián đoạn lớn trong sinh hoạt của bất kỳ ai, nhưng việc tìm kiếm những mảnh ghép trong cuộc sống của họ có thể bình thường trong quá trình điều trị và sau đó trở lại các hoạt động thường xuyên của họ sau khi liệu pháp kết thúc có thể là một trợ giúp rất lớn, ”cô nói.

Có thể bạn quan tâm: Một nửa số người lớn mắc chứng ADHD đã phải vật lộn với việc sử dụng rượu, ma túy

Trong thời gian nằm viện cùng Kenni, Michael và Meagan Xydias cũng phải tìm cách để cuộc sống của hai cậu con trai được diễn ra bình thường nhất có thể. Để làm được điều đó, họ đã biết ơn sự giúp đỡ từ những người thân yêu và những người khác trong cộng đồng của họ.

Michael nói: “Các cậu bé tiếp tục đến trường và luyện tập bóng chày, gia đình và bạn bè đã hỗ trợ và đưa chúng đến những nơi chúng cần đến, đưa chúng đến nơi chúng cần đến, cho chúng ăn. “Chúng tôi đã hoàn toàn nâng đỡ và ủng hộ chúng tôi như một gia đình để có thể vượt qua điều này với tất cả tình yêu và sự hỗ trợ đó.”

Xem thêm: Cha của Britney Spears đệ đơn thỉnh cầu chấm dứt quyền bảo hộ

Giờ đây, Kenni đã hoàn tất quá trình điều trị và khỏi ung thư, cô và gia đình có thể bắt đầu hướng tới tương lai. Sutton hy vọng cô gái nhỏ sẽ làm tốt. Cô nói: “Cơ hội thoát khỏi khối u tế bào mầm của cô ấy là khoảng 95%.

Kenni sẽ trở lại chăm sóc ban ngày vào năm tới, Michael nói. Trong thời gian chờ đợi, Sutton và những người còn lại trong đội ngũ y tế của cô sẽ theo dõi sát sao sức khỏe của Kenni bằng các cuộc kiểm tra, xét nghiệm máu và chụp cắt lớp. Khi cô ấy đủ lớn, sẽ rất tốt cho cô ấy để tìm hiểu thêm về căn bệnh mà cô ấy đã vượt qua, Sutton nói.

Bà nói: “Khi những đứa trẻ như Kenni trải qua quá trình điều trị, điều quan trọng là phải giáo dục chúng trong suốt cuộc đời về căn bệnh ung thư và liệu pháp điều trị để chúng có thể trở thành những người ủng hộ sức khỏe của mình suốt đời.

Hiện tại, gia đình Xydias đang ăn mừng sự hồi phục của Kenni. Nhưng họ cũng ghi nhớ những điều họ học được từ những tháng ngày đau khổ. Michael nói: “Nó thực sự cho chúng tôi thấy rằng hãy tận hưởng từng phút nhỏ mà bạn có được, bởi vì bạn không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. “Vì vậy, chỉ cần tận hưởng những gì bạn có trước mắt. Hãy hạnh phúc với nó ”.

Xem thêm: Bực Mình Khi Xem Người Khác Thần Tài? Bạn không cô đơnCảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.