Gần 1000 Người cao tuổi xếp hình tổ quốc và hình chữ Tâm – Khoảnh khắc đáng nhớ

Trong sự kiện: “Ngày Hội Sức Khỏe Người cao tuổi” do Công ty Cổ phần Truyền thông Chăm sóc Sức khỏe Sao Đại Việt – thành viên của Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam, phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) tổ chức vào sáng ngày 6/10 vừa qua đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng các quan khách và mọi người tham dự.

Điều đặc biệt nhất, đặc sắc nhất, ấn tượng nhất tại sự kiện Ngày Hội này đã được gần 1000 Người cao tuổi thực hiện. Dáng hình tổ quốc Việt Nam thân yêu của chúng ta, cùng với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đã xuất hiện cùng với hình chữ Tâm.

Bạn đang xem bài viết: Gần 1000 Người cao tuổi xếp hình tổ quốc và hình chữ Tâm – Khoảnh khắc đáng nhớ

Bài viết cùng chủ đề: “NHỚ BÁC LÒNG TA TRONG SÁNG HƠN”!

 

Có thể bạn quan tâm: Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Màn xếp hình ấn tượng của 1000 Người cao tuổi trong sự kiện Ngày Hội Sức Khỏe Người Cao Tuổi

Bs Đỗ Nam Khánh, Ủy viên BCH TW Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe Cộng đồng Việt Nam, TGĐ Cty Sao Đại Việt, tổng đạo diễn sự kiện Ngày Hội đã chia sẻ: “Với việc xếp hình biểu tượng tổ quốc của gần 1000 hội viên Người cao tuổi, Ban tổ chức muốn khẳng định rằng trong suốt chiều dài lịch sử hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam ta, luôn có công không nhỏ của lớp Người cao tuổi. Để phát huy vai trò và truyền thống của Người cao tuổi trong thời đại mới, gần 1000 hội viên Người cao tuổi xếp nên hình tổ quốc Việt Nam với niềm tự hào dân tộc. Đây cũng là điều mà Người cao tuổi nhắn nhủ và tiếp lửa cho thanh niên thế hệ trẻ Hồ Chí Minh, hãy tiếp sức thế hệ cha ông đi trước, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, giữ ngọn lửa truyền thống sáng mãi mai sau. Người Việt Nam ta luôn yêu chuộng hòa bình, luôn có truyền thống tương thân tương ái, luôn yêu thương nhau. Người Hà Nội văn minh thanh lịch. Để biểu đạt điều đó, hình ảnh chữ “TÂM” đã xuất hiện phía trước hình ảnh Tổ quốc ở trên quảng trường Sân Vận động Quận Bắc Từ Liêm. Đây là hành động thiết thực chào mừng 50 năm ngày giải phóng thủ đô, kỷ niệm 20 năm Hà Nội được UNESCO công nhận thành phố vì hòa bình”.

Trông xa như bóng hình Rồng,

Mang theo Tâm Đức mây bồng cuốn lên.

Việt Nam – thế giới biết tên,

Cây cao bóng cả viết lên sử vàng!

Bài viết cùng chủ đề: Lời cảm ơn của ông Chu Hỗ – Hội viên Hội NCT TDP số 1, P. Đức Thắng

Toàn cảnh kết thúc phần hoạt động Ngoài trời của sự kiện Ngày Hội Sức khỏe Người cao tuổi do Công Ty Sao Đại Việt phối hợp với Ban Đại Diện Hội Người cao tuổi quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) tổ chức.

Bài viết cùng chủ đề: “NHỚ BÁC LÒNG TA TRONG SÁNG HƠN”!

 

Có thể bạn quan tâm: Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.