ĐÓ LÀ NGÀY SINH NHẬT THỨ 9 CỦA CHÚNG TÔI! – Siêu thực phẩm thiên nhiên sáng tạo

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Đăng vào: 9 tháng 8, 2021

Đó là sinh nhật thứ 9 của chúng tôi! 9 năm trước, ở tuổi 22, Julianne, Giám đốc điều hành của chúng tôi, mua lại Creative Nature và thành lập một công ty phục vụ cho những người như cô ấy – sống với chứng dị ứng nghiêm trọng và không bao giờ có thể tin tưởng vào đồ ăn nhẹ. Cô ấy chỉ nhận một nhân viên.

Bạn đang xem bài viết: ĐÓ LÀ NGÀY SINH NHẬT THỨ 9 CỦA CHÚNG TÔI! – Siêu thực phẩm thiên nhiên sáng tạo

Ngày nay, công việc kinh doanh của chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ, với một đội ngũ trẻ đang làm việc chăm chỉ, tiếp tục phát triển doanh nghiệp và như họ nói, ‘phần còn lại là lịch sử!’ và tương lai tươi sáng.

Chúng tôi không thể tin được thời gian trôi nhanh đến vậy.

Chín điều đáng mừng về Bản chất Sáng tạo:

Chúng tôi đang phát triển! – điều đầu tiên phải là thực tế là với tư cách là một doanh nghiệp, chúng tôi đã tồn tại và phát triển trong thời kỳ đại dịch hiện nay và đó phải là điều đáng mừng. Các doanh nghiệp khác đã không được may mắn như vậy.

Là một nhóm, chúng tôi đã tiếp tục làm việc chăm chỉ trong suốt đại dịch và trong khi nhiều công ty đã phải vật lộn để tồn tại, chúng tôi đã thực sự phát triển. Chúng tôi đã giới thiệu các sản phẩm mới, tiếp nhận nhân viên mới và chúng tôi thực sự đã tăng doanh số bán hàng lên 50%, điều này chúng tôi rất biết ơn khách hàng của mình.

Doanh nhân trẻ vàng của năm

Vài tuần trước, Julianne đã giành được giải thưởng này tại SME Nationals. Những giải thưởng này lẽ ra phải diễn ra cách đây một năm rưỡi, nhưng do đại dịch nên đã bị hoãn lại. Nhóm nghiên cứu đã ở đó để ăn mừng giải thưởng của Julianne, bởi vì như cô ấy nói, nó sẽ không xảy ra nếu không có chúng tôi.

Xem thêm: Cách lựa chọn thực phẩm lành mạnh?

Một chiến thắng khác là nhân viên phục vụ Julianne cũng bị dị ứng đậu phộng và hạt cây, vì vậy cô ấy hoàn toàn hiểu tầm quan trọng của việc xử lý thức ăn một cách cẩn thận. Điều này có nghĩa là Julianne có thể ăn mừng khi biết cô ấy an toàn trong những gì cô ấy đang ăn!

Forbes 30 dưới 30

Sự thật là Julianne đã giành được nhiều giải thưởng trong hành trình chín năm này. Một trong những điểm nổi bật của cô ấy đến vào năm 2019, khi cô ấy có tên trong danh sách này, với tư cách là một người đáng xem trong Bán lẻ và Thương mại điện tử, bản thân nó đã được công nhận rất nhiều. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là những cái tên khác trong danh sách đó, bao gồm cả một trong những anh hùng thời thơ ấu của cô ấy là Daniel Ratcliffe hay còn gọi là chính Harry Potter!

Doanh nghiệp nhỏ của năm 2018 ở Vương quốc Anh

Creative Nature đã giành được giải thưởng quốc gia này cạnh tranh với tất cả các mục đạt giải thưởng và những người chiến thắng trong khu vực của FSB Small Business của năm. Mười một người chiến thắng hạng mục đã được chọn và Creative Nature là người chiến thắng chung cuộc, điều này thật tuyệt vời.

Hai vòng huy động vốn từ cộng đồng

Creative Nature đã sử dụng huy động vốn cộng đồng thành công hai lần. Điều này đã giúp nhóm thực hiện các bước tiếp theo khi sản xuất và tăng phạm vi sản phẩm. Julianne đã chọn con đường đó sau khi xuất hiện trên kênh truyền hình BBC Dragons ‘Den, nơi cô được Dragon cung cấp tài trợ. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ lại, cô ấy quyết định rằng đó không phải là con đường đầu tư và tăng trưởng phù hợp với mình và cô ấy đã quyết định đi theo con đường huy động vốn từ cộng đồng. Cô ấy cảm thấy rằng việc mang lại cảm giác cộng đồng hơn cho doanh nghiệp là điều phù hợp với Creative Nature.

Xuất hiện trên Panorama và Sky News

Tháng Bảy năm nay là một tháng tốt lành đối với chúng tôi. Creative Nature là một trong bốn công ty được quay phim Panorama. “Brexit sáu tháng vào”. Chúng tôi là doanh nghiệp trẻ nhất tham gia vào bộ phim. Đó là một cơ hội tuyệt vời để mọi người thấy chúng tôi làm gì trong công việc kinh doanh của mình và chúng tôi đã làm việc chăm chỉ như thế nào để đàm phán cách giải quyết các vấn đề quan liêu do Brexit gây ra. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ như một nhóm để khắc phục những vấn đề này.

Julianne cũng nhiều lần xuất hiện trên Sky News khi nói về nền kinh tế và ảnh hưởng của nó đối với kinh doanh và thực sự thích làm việc với nhóm tại Sky. Kiểm tra nó ra ở đây.

Quyên góp quán bar cho phòng khám và ngân hàng thực phẩm vào năm ngoái

Xem thêm: 5 Siêu thực phẩm chăm sóc da

Khi ảnh hưởng của việc đóng cửa bắt đầu xảy ra và mọi người không thể nhận được sự giúp đỡ như bình thường, chúng tôi đã tham gia cùng nhiều người khác bằng cách quyên góp một loạt các món ăn nhẹ xung quanh của chúng tôi cho ngân hàng thực phẩm địa phương của chúng tôi: Walton và Hersham Food Bank. Chúng tôi làm điều này bởi vì chúng tôi nhận ra rằng những người sống với bệnh dị ứng – và gặp khó khăn về tài chính – có thể thấy không có đồ ăn nhẹ mà họ có thể ăn trong các gói thực phẩm. Ngoài ra, những người bị dị ứng cũng làm việc trong NHS và chúng tôi muốn hỗ trợ họ.

Chúng tôi cũng đã gửi sản phẩm đến các nhân viên chăm sóc, với sự giúp đỡ của một trong những khách hàng nổi tiếng của chúng tôi, Vicky Pattison – người chiến thắng Tôi là Người nổi tiếng trước đó. Mẹ của Julianne làm việc trong lĩnh vực chăm sóc và cũng có Covid19 trong năm ngoái nên tác động đến lĩnh vực chăm sóc là rất rõ ràng và gần nhà.

Vô số giải thưởng cho sản phẩm và Giám đốc điều hành của chúng tôi

Trong chín năm qua, Creative Nature và Julianne đã giành được nhiều giải thưởng, (một số đã được đề cập), và chúng tôi cũng đã giành được nhiều giải thưởng cho các sản phẩm của mình. Chúng tôi tin rằng giải thưởng nâng cao uy tín của doanh nghiệp và sản phẩm của chúng tôi, đồng thời cho phép chúng tôi ăn mừng và tạo động lực để giúp doanh nghiệp phát triển.

Hỗn hợp nướng bánh sô cô la phong phú, bánh mì nướng và bánh mì chuối của chúng tôi đều đã giành được giải thưởng.

(thêm liên kết đến bất kỳ blog nào về giải thưởng ở đây)

Vận động cho những người bị dị ứng

Là một công ty, chúng tôi tham gia rất nhiều vào việc vận động cho những người bị dị ứng chủ yếu thông qua việc hỗ trợ Julianne khi cô ấy lên tiếng và là tiếng nói cho những người như cô ấy trên khắp Vương quốc Anh và ở nước ngoài.

Julianne là đại sứ cho Anaphylaxis UK, và cũng là đại sứ Vương quốc Anh cho ứng dụng Teal. Chúng tôi là những người ủng hộ lớn Luật Natasha – các quy định mới về chất gây dị ứng sẽ sớm có hiệu lực. Julianne tham gia vào nhiều cuộc thảo luận quốc gia về việc làm cho thực phẩm an toàn hơn cho những người bị dị ứng, về nhãn thực phẩm và các vấn đề quan trọng khác.

Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các khách hàng đã ủng hộ chúng tôi bằng cách mua và ăn các sản phẩm của chúng tôi, trong chín năm qua.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi trong một lễ kỷ niệm miếng bánh – Có thể chúng ta sẽ bị phát hiện ăn bánh sô cô la trong tuần này! Không có giải thưởng cho việc đoán chúng ta sẽ chọn loại bánh nào!

Có thể bạn quan tâm: Món súp xanh dành cho sức khỏeCảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.