Diễn đàn chung tay chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại cộng đồng

Sáng ngày 16 tháng 12 năm 2020, tại tầng 17 – Tổng cục Dân số, Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phối hợp với Hội Người cao tuổi Việt Nam tổ chức Diễn đàn Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại cộng đồng.

Đây là hoạt động đáp ứng kịp thời việc hiện thực hóa một nhiệm vụ lớn của quốc gia – đưa Chương trình Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đến năm 2030, được Thủ tướng Chính phủ chính thức phê duyệt ngày 13/10/2020 ra thực tiễn cuộc sống.

Tại đây,  rất nhiều ý kiến tham luận của các đại biểu được trình bày. Diễn đàn đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của tất cả những người tham dự.

Để có được sự thành công của diễn đàn, ta phải kể đến vai trò của các đơn vị tham gia tổ chức. Một nhân tố rất quan trọng không thể thiếu, đó là Công ty cổ phần truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt – thành viên của hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

Ngay từ khi lên ý tưởng tổ chức diễn đàn, bác sỹ Đỗ Nam Khánh –  Ủy viên thường vụ, trưởng ban kết nối và phát triển cộng đồng Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần truyền thông và chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt đã cùng với  ban lãnh đạo Trung ương hội ngày đêm suy nghĩ, lên kịch bản tổ chức diễn đàn sao cho hợp lý nhất.

Bác sĩ Đỗ Nam Khánh – Ủy viên thường vụ, trưởng ban kết nối và phát triển cộng đồng Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần truyền thông và chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt.

Từ những khâu chuẩn bị địa điểm, hội trường tổ chức  đã được cân nhắc rất kỹ lưỡng, và đưa ra quyết định cuối cùng là tổ chức tại tầng 17 – Tổng cục Dân số, tại Ngõ 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Không chỉ riêng bác sỹ Đỗ Nam Khánh, mà Sao Đại Việt đã huy động toàn bộ nhân sự trong công ty đến hỗ trợ, tổ chức diễn đàn.

Một tuần trước khi khai mạc diễn đàn, anh chị em trong công ty được điều chuyển đến hỗ trợ công tác văn thư, đóng gói quà tặng tại văn phòng Trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Tầng 3 – Số 01 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Trong ngày diễn ra sự kiện, bộ phận truyền thông đã có mặt từ sớm, chuẩn bị đưa tin, cũng như ghi lại những hình ảnh đẹp tại diễn đàn.

Bộ phận lễ tân sẵn sàng đón tiếp khách

Không chỉ các thành viên trong công ty, mà các CLB do Sao Đại Việt hỗ trợ cũng tham gia vào biểu diễn văn nghệ góp phần tạo nên sự thành công của diễn đàn.

Công ty Cổ phần truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt rất vinh dự là một trong số những đơn vị tham gia hỗ trợ tổ chức và góp phần vào sự thành công của diễn đàn. Trong tương lai, Sao Đại Việt mong muốn sẽ có nhiều cơ hội tham gia tổ chức những chương trình ý nghĩa như vậy, để lan tỏa tinh thần chăm sóc Người cao tuổi, cũng như để Người cao tuổi biết cách tự chăm sóc sức khỏe của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.