Địa chỉ khám và chữa bệnh sỏi thận bằng đông y ở đâu tốt tphcm

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Chữa bệnh sỏi thận bằng phương pháp đông y

Bệnh sỏi thận hình thành khi có sự lắng đọng, tích tụ của những hợp chất có trong nước tiểu, lâu ngày tạo thành sỏi cứng nằm trong thận. Sỏi thận có thể điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau như: dùng thuốc kháng sinh, phẫu thuật lấy sỏi, dùng thuốc Đông y.

Bạn đang xem bài viết: Địa chỉ khám và chữa bệnh sỏi thận bằng đông y ở đâu tốt tphcm

Hiện nay, chữa sỏi thận bằng phương pháp Đông y đem lại hiệu quả khá cao, an toàn và có thể khắc phục được các nhược điểm của Tây y. Hơn nữa, phương pháp đông y còn giúp tăng cường thể trạng, sức đề kháng của cơ thể một cách tự nhiên, ít tốn kém chi phí lại không cần can thiệp phẫu thuật gây đau đớn.

Có thể bạn quan tâm: Những khó khăn có thể gặp trong điều trị loãng xương

Một số bài thuốc Đông y điều trị sỏi thận hiệu quả:

  • Bài thuốc 1: Thành phần trong thuốc gồm có Kim tiền thảo 30g; ý dĩ nhân và quả dứa dại mỗi vị 20g; đương quy, đào nhân, tỳ giải mỗi vị 14g; kê nội kim 12g; đăng tâm 6g. Với bài thuốc này người bệnh uống liên tục 1 tháng, khi uống không lo tác dụng phụ/
  • Bài thuốc 2: Mộc thông, biển súc, sa tiền tử, hoạt thạch, cù mạch, sơn chi tử mỗi vị 12g; đại hoàng 8g; cam thảo 6g. Mỗi ngày uống 1 thang, chia làm 2 3 lần uống trong ngày, uống đến khi khỏi bệnh.
  • Bài thuốc 3: Tơ hồng và hoài đã sao vàng mỗi vị 30g; tỳ giải 30g; thổ phục linh, mã đề mỗi vị 16g; liên nhục 20g; thạch vĩ 12g; quy bản 10g. Tất cả đem sắc lấy nước uống, mỗi ngày một 1 thang, phân 4 đến 5 lần uống trong ngày, khi uống nên hâm nóng thuốc.
  • Bài thuốc 4: Thục địa 20g; hoài sơn 16g; đơn bì, sơn thù, phục linh, trạch tả, đỗ trọng (sao vàng) mỗi vị 14g; xa tiền tử, quế chi, ngưu tất mỗi vị 12g và phụ tử 6g. Tất cả đem sắc nước, bài thuốc này sau khi uống 5 thang người bệnh sẽ thấy đi tiểu thông, chứng tức bụng và đau lưng giảm đáng kể. Sau đó uống thêm 2 đợt sẽ khỏi bệnh.

Ưu điểm của những bài thuốc trị sỏi thận trên có thể điều trị cặn ở thận, sỏi bang quang, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo. Tiểu ra máu, tiểu tiện khó, bí tiểu, tiểu rắt, tiểu buốt do sỏi thận gây ra. Những bài thuốc điều trị này các thành phần trong thuốc 100% từ thảo dược thiên nhiên quý, tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ. Khi uống sẽ bào mòn và đẩy sỏi ra ngoài qua đường nước tiểu​, điều trị bện không cần phải phẫu thuật.

Tuy nhiên, ở mỗi người bệnh sẽ có thể trạng và mức độ bệnh khác nhau cho nên trong các bài thuốc sẽ có sự gia giảm, thêm các thành phần mới, bỏ bớt vị thuốc không phù hợp. Do đó người bệnh cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ kê đơn, bốc bài thuốc điều trị phù hợp.

Địa chỉ khám và chữa bệnh sỏi thận bằng đông y

Xem thêm: 15 bài tập lưng để tăng cường cơ bắp và ngăn ngừa chấn thương

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

18 Nguyễn Đổng Chi – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Bài viết cùng chủ đề: Ảnh hưởng viêm khớp vảy nến đến những cơ quan trong cơ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.