Đại học Liberty đặt hàng Kiểm dịch toàn khuôn viên cho COVID-19

Nội dung bài viết

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Ngày 30 tháng 8 năm 2021 – Đại học Liberty ở Virginia thông báo tạm thời cách ly toàn khuôn viên trường do sự gia tăng đột biến các trường hợp COVID-19 trong sinh viên và nhân viên.

Việc kiểm dịch bắt đầu từ thứ Hai và dự kiến ​​kết thúc vào ngày 10 tháng 9, theo Associated Press. Trường có khoảng 15.000 sinh viên và 5.000 giảng viên và nhân viên trong khuôn viên trường.

Bạn đang xem bài viết: Đại học Liberty đặt hàng Kiểm dịch toàn khuôn viên cho COVID-19

Trường đại học đã báo cáo 159 trường hợp COVID-19 đang hoạt động, với 124 trường hợp sinh viên và 35 trường hợp giảng viên và nhân viên, theo cập nhật mới nhất trên bảng điều khiển của trường. Tuần trước, 40 sinh viên và nhân viên đã có kết quả dương tính.

Mức tăng đột biến hiện tại vượt qua mức cao trước đó là 141 trường hợp vào tháng 9 năm 2020, khi gần 1.200 người kết nối với khuôn viên trường đã bị cách ly, theo NBC News.

Có thể bạn quan tâm: Mang thai bất ngờ: Tại sao lại xảy ra mang thai ngoài kế hoạch

“Đại học Liberty đã theo dõi nghiêm túc đại dịch COVID-19 và tác động của nó trong khuôn viên trường. Theo một thông báo trên trang web của trường, Đại học Liberty đã đưa ra quyết định ban hành một khoảng thời gian giảm nhẹ tạm thời để đáp ứng với tỷ lệ gia tăng.

Đại học Liberty đã bắt đầu học kỳ mùa thu vào tuần trước mà không có các yêu cầu về vắc xin, hướng dẫn che mặt, giao thức điều chỉnh khoảng cách hoặc giới hạn sức chứa trong các tòa nhà.

Hôm thứ Năm, trường đại học đã thay đổi giao thức của mình bằng cách ban hành lệnh cách ly, chuyển các lớp học trực tuyến và tạm ngừng các cuộc tụ tập đông người trong nhà, AP đưa tin. Các sự kiện ngoài trời sẽ tiếp tục theo lịch trình, và các buổi thờ phượng sẽ chuyển đến sân vận động. Các địa điểm ăn uống trong nhà sẽ cung cấp lựa chọn mang đi và mở rộng chỗ ngồi ngoài trời

“Trường đại học sẽ tiếp tục khuyến khích các thực hành vệ sinh xã hội giúp giảm sự lây lan của dịch bệnh, bao gồm cả việc giữ xa cơ thể và đeo khẩu trang,” theo thông báo. “Trường đại học cũng sẽ công bố các phòng khám vắc xin sắp tới sẽ được cung cấp trong khuôn viên trường.”

Tin tức Y tế WebMD

Xem thêm: Thành phần nào bạn nên tìm?

Nguồn

Associated Press: “Đại học Liberty thông báo kiểm dịch trong bối cảnh COVID-19 tăng đột biến.”

Đại học Liberty: “Bảng điều khiển COVID-19”, “Phản hồi của COVID-19: Giai đoạn giảm nhẹ tạm thời 26/8/2021.”

NBC News: “Đại học Liberty ở Virginia ra lệnh cách ly toàn khuôn viên trường trong bối cảnh Covid tăng đột biến.”

Có thể bạn quan tâm: ADHD từng ngày


© 2021 WebMD, LLC. Đã đăng ký Bản quyền.Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.