Gọi khám miễn phí : 0857 489 666

Công ty cổ phần truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt trong việc hỗ trợ tổ chức diễn đàn: “ Chung tay chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi tại cộng đồng”

Sáng ngày 16 tháng 12 năm 2020, tại tầng 17 – Tổng cục Dân số, Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phối hợp với Hội Người cao tuổi Việt Nam tổ chức Diễn đàn Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại cộng đồng.

Đây là hoạt động đáp ứng kịp thời việc hiện thực hóa một nhiệm vụ lớn của quốc gia – đưa Chương trình Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đến năm 2030, được Thủ tướng Chính phủ chính thức phê duyệt ngày 13/10/2020 ra thực tiễn cuộc sống.

Tại đây,  rất nhiều ý kiến tham luận của các đại biểu được trình bày. Diễn đàn đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của tất cả những người tham dự.

Để có được sự thành công của diễn đàn, ta phải kể đến vai trò của các đơn vị tham gia tổ chức. Một nhân tố rất quan trọng không thể thiếu, đó là Công ty cổ phần truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt – thành viên của hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

Ngay từ khi lên ý tưởng tổ chức diễn đàn, bác sỹ Đỗ Nam Khánh –  Ủy viên thường vụ, trưởng ban kết nối và phát triển cộng đồng Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần truyền thông và chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt đã cùng với  ban lãnh đạo Trung ương hội ngày đêm suy nghĩ, lên kịch bản tổ chức diễn đàn sao cho hợp lý nhất.

Bác sĩ Đỗ Nam Khánh – Ủy viên thường vụ, trưởng ban kết nối và phát triển cộng đồng Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần truyền thông và chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt.

Từ những khâu chuẩn bị địa điểm, hội trường tổ chức  đã được cân nhắc rất kỹ lưỡng, và đưa ra quyết định cuối cùng là tổ chức tại tầng 17 – Tổng cục Dân số, tại Ngõ 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Không chỉ riêng bác sỹ Đỗ Nam Khánh, mà Sao Đại Việt đã huy động toàn bộ nhân sự trong công ty đến hỗ trợ, tổ chức diễn đàn.

Một tuần trước khi khai mạc diễn đàn, anh chị em trong công ty được điều chuyển đến hỗ trợ công tác văn thư, đóng gói quà tặng tại văn phòng Trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Tầng 3 – Số 01 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Anh chị em Sao Đại Việt hỗ trợ công tác văn thư

Công ty cũng cử cán bộ đại diện trực tiếp đi gửi giấy mời các vị đại biểu đại diện Hội Người cao tuổi ở Phường, Quận.

Các thành viên chăm chút từ khâu nhỏ nhất

19h tối, các thành viên công ty đang hoàn thiện Background tại tầng 1 Tổng cục Dân số

Cho tới hội trường tầng 17, tất cả mọi thứ đã sẵn sàng: 

Hội trường tầng 17 đã sẵn sàng đón khách

Trong ngày diễn ra sự kiện, bộ phận truyền thông đã có mặt từ sớm, chuẩn bị đưa tin, cũng như ghi lại những hình ảnh đẹp tại diễn đàn.

Bộ phận lễ tân sẵn sàng đón tiếp khách

Không chỉ các thành viên trong công ty, mà các CLB do Sao Đại Việt hỗ trợ cũng tham gia vào biểu diễn văn nghệ góp phần tạo nên sự thành công của diễn đàn.

CLB Tự chăm sóc sức khỏe tổ 12 phường Trung Văn quận Nam Từ Liêm biểu diễn tiết mục Hành khúc người cao tuổi

CLB Dưỡng sinh liên chi Mễ Trì Thượng biểu diễn tiết mục: Vì Sức Khỏe Cộng Đồng.

CLB Tự chăm sóc sức khỏe thôn Phú Vinh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, tp Hà Nội biểu diễn bài Vui tập dưỡng sinh kinh lạc

Công ty Cổ phần truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt rất vinh dự là một trong số những đơn vị tham gia hỗ trợ tổ chức và góp phần vào sự thành công của diễn đàn. Trong tương lai, Sao Đại Việt mong muốn sẽ có nhiều cơ hội tham gia tổ chức những chương trình ý nghĩa như vậy, để lan tỏa tinh thần chăm sóc Người cao tuổi, cũng như để Người cao tuổi biết cách tự chăm sóc sức khỏe của chính mình.

Một số hình ảnh tại diễn đàn:

Các thành viên công ty chụp ảnh kỷ niệm

Bác sỹ Đỗ Nam Khánh – Tổng Giám đốc công ty chụp ảnh cùng bộ phận lễ tân

 

Hoa Thơm

Tin mới

Diễn viên Thương Tín đột quỵ

Diễn viên Thương Tín hiện bị đột quỵ và nằm ở Khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, TP.HCM. Sau một thời

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  • 0857 489 666
  • 024 3207 2626
  • YÊU CẦU GỌI LẠI
  • saodaiviet.vn@gmail.com