Có, bạn có thể tạo ra Kabob bằng siêu thực phẩm (Và chúng rất tốt) –

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Giữ cho các bữa ăn ít quan trọng là sự rung cảm được đăng ký của mùa hè, và ít món ăn nào làm điều đó tốt hơn kabobs. (Thức ăn trên que luôn tương đương với niềm vui, phải không?). Sau khi được lắp ráp trước, kabobs nướng lên chỉ trong vài phút và làm hài lòng ngay cả những người kén ăn với một loạt các loại bánh thơm ngon đầy màu sắc, có nghĩa là bạn nên thưởng thức từng món một.

Mặc dù kabobs không phải lúc nào cũng được coi là lành mạnh nhất theo truyền thống, nhưng có hai cách để làm cho kabobs trở thành một bữa ăn tràn đầy năng lượng hơn (và không phải một cách khiến bạn cảm thấy nặng nề hoặc buồn ngủ sau khi ăn xong một vài xiên).

Bạn đang xem bài viết: Có, bạn có thể tạo ra Kabob bằng siêu thực phẩm (Và chúng rất tốt) –

Đầu tiên, việc sử dụng rau củ làm nguyên liệu cho món kabobs tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn đáng ngạc nhiên, khi các loại thực vật giàu chất dinh dưỡng biến đổi trên vỉ nướng để mang đến hương vị phong phú và mặn mới. Các loại như nấm, cà tím, bí, cà chua, hành tây, khoai tây, rau lá xanh đậm như cải xoăn, và thậm chí cả trái cây như dâu tây và dứa, chỉ là một vài ví dụ về các thành phần có tác dụng tuyệt vời.

Thứ hai, chúng ta hãy đối mặt với nó – một món kabob chỉ ngon như nước xốt của nó, và một món rau củ chắc chắn không khác gì! Marinades cũng là một nơi đặc biệt để bổ sung siêu thực phẩm yêu thích của bạn, tăng cường dinh dưỡng cho bữa ăn của bạn, đồng thời tăng cường hương vị. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một loại nước xốt ngon – và tốt cho bạn -!

Có thể bạn quan tâm: Chế độ ăn Địa Trung Hải là gì?

Bạn đã sẵn sàng tham gia một cuộc phiêu lưu kabob mới, theo phong cách siêu thực phẩm chưa? Hãy thử công thức của tôi dưới đây.

Kabobs siêu thực phẩm nấm ướp

Kabobs siêu thực phẩm nấm ướp
Những quả kabobs ngon ngọt này có được hương vị mọng nước của chúng từ một loại nước xốt mới làm với rượu vang đỏ, quả goji, tỏi và húng quế, và đóng gói thêm chất chống oxy hóa từ cải xoăn, cà chua và nấm. Nếu bạn đang làm chúng cho một nhóm, bạn có thể lắp ráp trước kabobs lên đến một ngày trước thời hạn và chỉ cần cho chúng vào vỉ nướng khi đến giờ ăn.

Làm cho khoảng 20 kabobs, phục vụ 6-8

  • ½ cốc sấy khô quả Goji
  • 1/3 chén (đóng gói) lá húng quế
  • 4 nhánh tỏi lớn, cắt lát
  • 1/3 chén dầu ô liu
  • ½ cốc rượu vang đỏ
  • 1/3 cốc giấm rượu vang đỏ
  • 1 thìa hạt tiêu đen xay
  • 1 thìa cà phê muối biển, thêm nữa để vừa ăn
  • 2 cây nấm portobello lớn, cắt thành khúc dài 1 inch
  • 1 pound cá giống hoặc khoai tây non
  • 20 lá cải xoăn lacinato
  • 20 quả cà chua bi
  • 20 xiên

Cho vào máy xay sinh tố, thêm quả goji, húng quế, tỏi, dầu ô liu, rượu vang đỏ, giấm rượu vang đỏ, hạt tiêu đen và 1 thìa cà phê muối. Trộn chỉ trong giây lát để kết hợp các thành phần thành một hỗn hợp màu hồng, đồng thời để lại nhiều kết cấu từ quả goji, húng quế và tỏi. Cho nấm vào tô lớn, rưới nước xốt đã trộn lên trên. Trộn đều, đậy nắp và để trong tủ lạnh tối thiểu 2 giờ hoặc qua đêm.

Xem thêm: Dinh dưỡng: bí quyết để cải thiện sức khỏe

Đun sôi một nồi lớn chứa đầy nước muối. Cho khoai tây vào và nấu cho đến khi mềm khi dùng nĩa đâm vào – khoảng 10-20 phút tùy thuộc vào kích thước của khoai tây. Để ráo nước và để khoai tây nguội đến nhiệt độ phòng. Cắt khoai tây lớn hơn thành các miếng dài 1 inch.

Dùng thìa có rãnh để loại bỏ nấm đã ướp ra khỏi nước xốt vào một bát riêng (để riêng nước xốt). Cắt cải xoăn theo chiều dọc để tách lá khỏi thân, tạo thành 2 dải dài trên mỗi lá và đặt vào một cái bát khác. Nhúng các dải cải xoăn vào nước xốt và cho cải xoăn đã mặc quần áo trở lại bát của nó.

Để lắp ráp các kabobs: Luồn khoai tây, nấm và cà chua vào xiên. Cuộn một dải cải xoăn thành một bó chặt và xâu nó vào xiên. Luồn chiều dài còn lại của xiên với khoai tây, nấm và cải xoăn. Lặp lại với các xiên còn lại, xâu các nguyên liệu theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn.

Hâm nóng lò nướng hoặc bếp nướng. Quét nước xốt lên mặt bánh và nướng trong vài phút cho mỗi mặt, tẩm nước xốt lần lượt trên vỉ nướng. Chuyển sang đĩa phục vụ và nêm nhẹ với muối bổ sung. Thưởng thức khi còn nóng hoặc ở nhiệt độ phòng.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Xem thêm: Vậy sự khác biệt giữa cacao và cacao là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.