Sinh ra vì cộng đồng

Phụng sự cho cộng đồng

Thành công nhờ cộng đồng

Báo đáp lại cộng đồng

★★★ SAO ĐẠI VIỆT ★★★

Hệ thống phòng khám y học cổ truyền

Với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, phương pháp chữa trị ưu việt, khi đến với phòng khám y học cổ truyền Sao Đại Việt bạn có thể an tâm về chất lượng của một trong những phòng khám hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Đặt lịch khám ngay

Cửa hàng thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Sao Đại Việt tự hào là đơn vị cung cấp thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, chính hãng từ các công ty trong và ngoài nước. Sản phẩm trong hệ thống của chúng tôi được kiểm tra nghiêm ngặt về tác dụng, chất lượng và nhiều tiêu chí chuyên môn khác.

Xem cửa hàng

Tổ chức câu lạc bộ và sự kiện chuyên nghiệp

Được sự hỗ trợ của các cấp địa phương, Sao Đại Việt hiện là đơn vị đi đầu trong việc thành lập các câu lạc bộ và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp…Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục tạo sân chơi cho hàng triệu người ở nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là dành cho người ở độ tuổi trung niên và cao tuổi.

Tham gia ngay

Anh Nguyễn Việt Anh

( Bắc Ninh )

Bị đau lưng do đặc thù công việc văn phòng phải ngồi nhiều, tôi rất lo lắng cho sức khỏe đến mức chỉ muốn nghỉ ngay công việc đang làm. May mắn thay được bạn bè giới thiệu, tôi tìm đến Sao Đại Việt và nhận được liệu trình điều trị hiệu quả, hiện tôi đã khỏi hẳn đau lưng và an tâm làm việc!

Anh Nguyễn Hoàng Lâm

( Thanh Xuân – Hà Nội )

Biết đến Sao Đại Việt từ lâu qua rất nhiều hoạt động cộng đồng được họ tổ chức tại địa phương, nhận thấy được uy tín, cái tâm của người thầy thuốc từ đội ngũ bác sỹ, nhân viên Sao Đại Việt, tôi đã và sẽ tiếp tục tin dùng các sản phẩm thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà đơn vị này cung cấp.

Cô Trần Thị Loan

( Nam Từ Liêm – Hà Nội )

Sau khi nghỉ hưu tôi đã xin gia nhập CLB Tự chăm sóc sức khỏe người cao tuổi của Xã do Sao Đại Việt vận động và hỗ trợ thành lập và được tham gia các hoạt động của câu lạc bộ như: đồng diễn ca múa, du lịch, tập dưỡng sinh Kinh Lạc…Tôi cảm thấy rất vui và khỏe ra cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tin tức mới nhất