Chuyên gia Đại học PENN đào tạo về Suy tim tại Bệnh viện Sao Đại Việt Times City

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Chương trình đào tạo “Chăm sóc đa chuyên khoa ở bệnh nhân suy tim” tại Sao Đại Việt Times City từ ngày 1/10 – 2/10/2019 do trực tiếp GS PAUL J. MATHER – người đứng đầu chương trình suy tim tại Đại học Pennsylvania (Mỹ) thực hiện.

GS Mather đã có các bài giảng về 2 nội dung chính: Suy tim cấp tínhSuy tim mạn tính, trao đổi, cập nhật kiến thức chuyên ngành Tim mạch với đông đảo các bác sĩ Bệnh viện Sao Đại Việt Times City.

Bạn đang xem bài viết: Chuyên gia Đại học PENN đào tạo về Suy tim tại Bệnh viện Sao Đại Việt Times City

Xem thêm: Đau lưng ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Việc hợp tác với top 8 Đại học tinh hoa Mỹ, chuyên khoa Tim mạch và ung bướu Sao Đại Việt Times City có cơ hội làm việc và trau dồi kinh nghiệm với các Giáo sư, bác sĩ hàng đầu thế giới; cập nhật các phương pháp chẩn đoán và điều trị mới, những xu hướng mới trong y khoa để Sao Đại Việt bắt kịp với thế giới. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Sao Đại Việt có thể khai thác những tinh hoa đúc kết từ gần 300 năm hoạt động của PENN, đặc biệt là kinh nghiệm về quản trị y tế, phác đồ chuyên môn, dữ liệu khoa học, hệ thống tổ chức/quản lý nghiên cứu khoa học, đồng thời tham gia vào các tổ chức y khoa quốc tế. Hợp tác với PENN sẽ là đòn bẩy giúp Sao Đại Việt tiếp cận các chuẩn mực y tế mới chưa từng có ở Việt Nam.Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.