Chương trình thiện nguyện “Xuân Yêu Thương 2020”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe Cộng đồng Việt Nam, với thông điệp: “Lan tỏa tình yêu thương”.

          Vừa qua ngày 28/12/2019, Công ty CP Truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt – Thành viên của Hội GD –CSSK Cộng Đồng Việt Nam phối hợp với CLB Biên Cương Xanh, Hội chữ Thập Đỏ quận Bắc Từ Liêm, Công ty Cetury Việt Nam, tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân Yêu Thương 2020”, với thông điệp: “Lan tỏa tình yêu thương”.

Với mong muốn giúp đỡ các hộ nghèo, và trẻ em mầm non ở vùng miền núi khó khăn có một cái tết ấm áp, địa điểm mà đoàn hướng tới là xã Hợp Thành, thành phố Lào Cai, là một trong những xã khó khăn của tỉnh Lào Cai, đa số bà con là người dân tộc thiểu số, nguồn thu nhập chủ yếu của bà con từ sản xuất nông nghiệp nhưng lại thường xuyên gặp thiên tai, hạn hán, mất mùa.

Đoàn thiện nguyện đã trao tận tay 200 suất quà gồm: Áo ấm, áo sơ mi, bánh chưng, tất, gối và chăn cho 200 hộ nghèo của xã Hợp Thành.  304 phần quà gồm sản phẩm vitamin và bánh kẹo cho 304 em học sinh tại trường mần non xã Hợp Thành. Ngoài ra, đoàn còn tặng 1bộ bàn bóng chuyền và 1 đu quay cho điểm vui chơi của phường Phố Mới, tỉnh Lào Cai. Ngoài ra, đoàn đãphối hợp với chính quyền xã Hợp Thành và phường Phố Mới tổ chức đêm giao lưu văn hóa văn nghệ: “Gala Xuân Yêu Thương 2020”.
Có mặt tại chương trình, ông Nguyễn Duy Tiến – Thành Ủy viên, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND phường Phố Mới chia sẻ: “Đây là một tình cảm rất trìu mến và yêu thương của đoàn để chia sẻ những khó khăn vất vả của nhân dân, đảm bảo nhà nhà có tết, người người có tết của nhân dân xã Hợp Thành.Thay mặt cấp ủy, chính quyền và nhân dân phường Phố Mới, xã Hợp Thành, tôi trân trọng cảm ơn đoàn đã đến chia sẻ những yêu thương và có những phần quà đến trao tăng cho nhân dân xã Hợp Thành và phường Phố Mới”.

Chương trình thiện nguyện “Lan tỏa yêu thương” là một chương trình có tính nhân văn cao, Sao Đại Việt với triết lý “Thành công nhờ cộng đồng – Báo đáp lại cộng đồng” sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chuyến đi thiện nguyện hơn nữa, một phần nào đó chia sẻ những khó khăn vất vả mà cộng đồng đã và đang gánh chịu, với truyền thống giàu lòng nhân ái, lá lành đùm lá rách.

Những chuyến đi thiện nguyện không chỉ là những trải nghiệm khi đặt chân đến những vùng đất mới mà nó còn giúp cho những thành viên Sao Đại Việt cảm nhận được chân thực nhất cuộc sống xung quanh, được tiếp thêm sức mạnh, tình yêu vào cuộc sống, thấy trân trọng cuộc sống của mình và nỗ lực nhiều hơn, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của xã hội.

Dưới đây là những hình ảnh của đoàn thiện nguyện Xã Hợp Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.