Chi phí ẩn của các vụ xả súng ở trường học

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Cô ấy không thể nhớ liệu mình có gặp ác mộng hay không, cô ấy nói. Đúng hơn, cô ấy có một hình ảnh sống động mà cô ấy biết đó không phải là một ký ức thực sự, “nhưng nó giống như một đại diện cho cảm giác của tôi.”

Trên thực tế, những đứa trẻ trong dàn hợp xướng đã ngồi xếp bằng trên đầu nhau để tránh xa cửa văn phòng. “Nhưng trong tâm trí tôi, tôi đang đứng lên giữa tất cả những người đang ngồi và tôi đang khóc một mình. Cảm giác bị cô lập và ở một mình đó bắt đầu xảy ra ngay lập tức. ”

Bạn đang xem bài viết: Chi phí ẩn của các vụ xả súng ở trường học

Martin và các học sinh khác đã kết thúc năm học tại một trường trung học khác trong thị trấn. Sau đó, cô đã gặp một cố vấn riêng bốn hoặc năm lần. Nhưng khi nhìn lại, cô ấy đã giảm thiểu tổn thương của mình, cô ấy nói, mặc dù cô ấy đã lo sợ cho cuộc sống của mình.

“Tôi không bị thương, và tôi không mất người thân. Tôi nghĩ: ‘Ai đó đã làm điều đó tồi tệ hơn. Tôi không có quyền đấu tranh. ‘”

Nhưng cô đã phải chịu đựng nhiều cuộc đấu tranh khi cô vào học tại một trường cao đẳng cộng đồng địa phương. Cô ấy gặp khó khăn khi đối mặt với tình cảm.

Có thể bạn quan tâm: Nhân viên chăm sóc sức khỏe chia sẻ câu chuyện về thu phí của Delta Variant

“Tôi nhớ mình đã cảm thấy bị cô lập, cô đơn, tức giận – ôi, trời ơi, tức giận quá”.

Cô mắc chứng rối loạn ăn uống và nghiện thuốc kích thích.

Dù vậy, cô vẫn gạt bỏ vai trò của chấn thương.

“Tôi biết mình không ổn, nhưng tôi từ chối tin rằng nó liên quan đến Columbine. Đã một năm rồi. ”

Khi nhìn lại, cô ấy nói, “Điều đó thật nực cười.”

Có thể bạn quan tâm: Hàng triệu người có thể sẽ sớm mất bảo hiểm Medicaid bắt đầu trong đại dịch

Ở trường đại học, những ký ức đau buồn đã xâm nhập. Khoảng 6 tháng sau vụ nổ súng, cô đang ngồi trong lớp học tiếng Anh đại học thì chuông báo cháy vang lên trong một cuộc diễn tập thường lệ.

Cô nói: “Đây là lần đầu tiên tôi bị bịt mắt bởi một cái cò súng. “Tôi vừa mới bắt đầu thổn thức ở giữa lớp học tiếng Anh của mình.”

Cô nhớ những học sinh khác đang nhìn chằm chằm vào cô với vẻ bối rối.

Đã có những lời nhắc nhở khác. Những kẻ giết người ở Columbine đã bắn nhiều nạn nhân của chúng trong thư viện trường học. Khi một giáo sư giao một bài báo liên quan đến nghiên cứu thư viện, Martin nói với anh ta, “Tôi thực sự rất khó khăn trong các thư viện, đặc biệt là thư viện trường học.”

Khi cô ấy cố gắng đi vào thư viện trong khuôn viên trường, cô ấy nhớ lại, “Tôi đang ngồi đó và nhìn chằm chằm vào lối ra. Nhịp tim của tôi tăng cao. Không có sự tập trung nào xảy ra vì tôi cứ nhìn vào lối vào. “

Bài viết cùng chủ đề: Tập thể dục giúp giảm 50% nguy cơ tử vong sau đột quỵCảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.