Chào giá để thông báo các bước mới để bắt đầu gia tăng sự lan tỏa của COVID

Nội dung bài viết

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Ngày 9 tháng 9 năm 2021 – Tổng thống Joe Biden sẽ công bố các quy định nghiêm ngặt hơn về tiêm chủng đối với công nhân và nhà thầu liên bang vào tối nay, theo CNN. Các quy tắc mới dự kiến ​​sẽ là một phần của kế hoạch lớn hơn để chống lại COVID-19 của Hoa Kỳ.

Tổng thống dự kiến ​​sẽ công bố các chiến lược mới nhất của mình đối với đại dịch từ Nhà Trắng lúc 5 giờ chiều theo giờ ET.

Bạn đang xem bài viết: Chào giá để thông báo các bước mới để bắt đầu gia tăng sự lan tỏa của COVID

Hy vọng của Biden là thiết lập lại phản ứng của Hoa Kỳ đối với đại dịch trong bối cảnh gia tăng các trường hợp mới, nhập viện và tử vong do biến thể Delta gây ra.

Ông dự kiến ​​sẽ ký một lệnh hành pháp yêu cầu tất cả công nhân liên bang phải được chủng ngừa COVID-19, không có lựa chọn xét nghiệm thường xuyên nào để từ chối yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm: Ở 16 Tiểu bang, 35% cư dân trở lên hiện bị béo phì

Lệnh thắt chặt các yêu cầu tiêm chủng đối với nhân viên liên bang vào đầu năm nay. Trước đây, Nhà Trắng đã cho phép công nhân liên bang chọn không tiêm chủng bằng cách đồng ý với các biện pháp khác, như kiểm tra thường xuyên.

Một lệnh hành pháp khác sẽ mở rộng nhiệm vụ tiêm chủng cho các nhân viên làm việc cho các công ty có hợp đồng với chính phủ liên bang.

Theo CNN.

Biden cũng dự kiến ​​sẽ giải quyết sự nhầm lẫn về các mũi tiêm tăng cường và công bố mở rộng thử nghiệm miễn phí. Ông cũng sẽ gây áp lực cho các doanh nghiệp tư nhân, tiểu bang và trường học ban hành các chính sách tiêm chủng và xét nghiệm nghiêm ngặt hơn, theo Thời báo New York.

Xem thêm: Mẹ Minnesota đã được tiêm phòng cho sinh nhật của con trai

Nhờ sự tài trợ của liên bang, xét nghiệm thường xuyên, nhanh chóng đã được sử dụng tại nhiều trường học để giúp theo dõi các ca bệnh và phát hiện sớm các bệnh nhiễm trùng, với mục tiêu giữ trẻ em dưới 12 tuổi – những người chưa thể tiêm chủng – trong lớp học của chúng.

Sự xoay chuyển của Biden đối với đại dịch diễn ra sau khi chính quyền của ông phải lùi lại kế hoạch đã công bố trước đó là cung cấp thêm liều vắc xin COVID-19 cho bất kỳ ai muốn tiêm chúng 8 tháng sau lần tiêm cuối cùng. Chính quyền cho biết động thái này nhằm tăng cường khả năng miễn dịch, vốn dường như đang suy yếu so với biến thể Delta.

Ngay sau khi thông báo rằng Hoa Kỳ sẽ cung cấp tên lửa đẩy bắt đầu từ ngày 20 tháng 9, hai nhà đánh giá vắc xin cấp cao tại FDA đã từ chức. Cặp đôi được cho là rất buồn khi chính quyền đã lên kế hoạch trước khi cơ quan xem xét.

Tin tức Y tế WebMD

Nguồn

CNN: “Biden thông báo rằng tất cả công nhân liên bang phải được tiêm chủng, không có lựa chọn nào để xét nghiệm.”

Bài viết cùng chủ đề: Top 7 thực phẩm bổ sung tốt nhất cho bệnh xương khớp

Thời báo New York: “Biden dự kiến ​​sẽ yêu cầu đại đa số công nhân và nhà thầu liên bang phải tiêm phòng.”


© 2021 WebMD, LLC. Đã đăng ký Bản quyền.Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.