Gọi khám miễn phí : 0857 489 666

Chào 2021 – Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Để chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chiều ngày 03 tháng 01 năm 2021, tại nhà văn hóa thôn 3, xã Vạn Phúc,  Công ty cổ phần truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt phối hợp  với Hội Người cao tuổi xã Vạn Phúc; Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam  và sàn  thương mại điện tử  Alosuckhoe phối hợp tổ chức chương trình “ Chào 2021 – Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII”.

Khách mời có đại tá Tạ Quang Vinh – Chánh văn phòng Trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Tuất – phó ban đại diện hội Người cao tuổi huyện Thanh Trì; Ông Chử Văn Huy –  chủ tịch hội Người cao tuổi xã Vạn Phúc; ông Nguyễn Văn Luận – phó chủ tịch UBND xã  Vạn Phúc.
Khách mời còn có các ông bà đại diện cho thôn 1,2,3 xã Ngọc Hồi, và các ông, bà đại diện cho các đơn vị bạn tham gia giao lưu. Cùng hơn 200 hội viên CLB tự chăm sóc sức khỏe thôn 3,xã Vạn Phúc; CLB dưỡng sinh thôn Yên Kiện,xã Ngọc Hồi; CLB dưỡng sinh thôn Ngọc Hồi,xã Ngọc Hồi; CLB tự chăm sóc sức khỏe thôn Yên Phú, xã Liên Ninh.
Về phía ban tổ chức có ông: Lã Hồng Kiểu – phó chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Vạn Phúc – Trưởng ban tổ chức. Ông Đỗ Nam Khánh – Ủy viên thường vụ, trưởng ban kết nối và phát triển cộng đồng Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần truyền thông và chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt – Phó ban tổ chức. Bà Bùi Thị Cốc – chủ nhiệm CLB tự chăm sóc sức khỏe thôn 3,  xã Vạn Phúc – Phó Ban tổ chức.
Mở đầu chương trình là màn diễu hành rất ấn tượng của các hội viên. Dẫn đầu đoàn diễu  hành là lá cờ Đảng và lá cờ Tổ quốc – biểu tượng thiêng liêng của dân tộc Việt Nam, biểu tượng cho truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc.
Đoàn diễu hành đang tiến vào lễ đài
Tiếp đó là màn đồng diễn dưỡng sinh kinh lạc của các hội viên.
Bài tập này gồm 6 động tác khởi động, tám động  tác chính và  sáu động  tác massage.Phần khởi động giúp cơ thể thích nghi dần từ trạng thái “tĩnh” sang trạng thái “động”. Tám động tác chính, dễ thực hiện, khi tập luyện sẽ tác động vào hệ thống kinh lạc, giúp cho khí huyết lưu thông. Cuối cùng là thư giãn massage làm tăng tính gắn kết và tạo ra những tràng cười sảng khoái cho những người tham gia tập luyện.
Trong tiết trời se lạnh của Hà Nội, các bà, các cô với áo cờ đỏ sao vàng cùng những tiếng hô vang : “ Dưỡng sinh kinh lạc,… Khỏe! Khỏe! Khỏe! Dưỡng sinh kinh lạc – hãy cùng chia sẻ” tạo ra một không khí hào hùng, sôi nổi vô cùng, làm cho con người ta quên đi cái giá lạnh ngày đông.
Đồng diễn Dưỡng sinh kinh lạc
Tiếp theo chương trình là màn đồng diễn Khỏe vì nước. Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã có câu : ” Mỗi người dân  khỏe mạnh, tức là cả đất nước khỏe mạnh…dân cường thì quốc thịnh. Tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục, tự tôi ngày nào tôi cũng thế. Chúng ta hãy lắng nghe lời bác dạy, cùng nhau tích cực luyện tập để khỏe vì bản thân, khỏe vì gia đình và khỏe vì đất nước.
Đồng diễn Khỏe vì nước nhìn từ trên cao
Với tâm nguyện gieo duyên với Phật pháp,  Công ty cổ phần truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt đã sáng tác bài hát Hành trình tự giác tâm. Bài hát nó về sự buông đi những tham – sân – si của cuộc đời, để ta tìm về với chính mình, với tất cả tình yêu thương chan chứa dành cho cuộc đời.
Múa hát Hành trình tự giác tâm
Phát biểu khai mạc chương trình, ông Lã Hồng Kiểu – phó chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Vạn Phúc, trưởng ban tổ chức cho biết ” Đây là một chương trình rất ý nghĩa, chào đón năm mới 2021, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc. Cả nước ta đang hướng về Đại hội Đảng với tất cả niềm tin yêu sâu sắc. Cùng với đó, Đảng bộ và nhân dân xã Vạn Phúc đang ra sức thi đua lập thành tích dâng lên chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII”
Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công ty cổ phần truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt đã phối hợp tổ chức chương trình này để  kết nối người cao tuổi và thúc đẩy phong trào giao lưu văn hóa văn nghệ ở địa phương.
Ông Lã Hồng Kiểu – phó chủ tịch hội Người cao tuổi xã Vạn Phúc phát biểu khai mạc chương trình
Tại đây, đại tá Tạ Quang Vinh – Chánh văn phòng Trung Ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam thay mặt Trung ương hội gửi tặng lẵng hoa tươi thắm đến chương trình.
Đại tá Tạ Quang Vinh – Chánh văn phòng Trung Ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam
Ông chia sẻ ” Sứ mệnh của Sao Đại Việt nói riêng, và Trung ương Hội nói chung là chăm sóc sức khỏe của toàn thể nhân dân, thông qua những chương trình như này, thúc đẩy phòng trào tự chăm sóc sức khỏe của toàn thể nhân dân, đặc biệt là những người cao tuổi, qua đó nâng cao sức khỏe, nâng cao tuôi thọ cho người cao tuổi. Trong không khí từng bừng chào đón năm mới, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, ông gửi lời kính chúc sức khỏe đến tất cả các quý vị đại biểu, quý vị khách quý và các hội viên câu lạc bộ.
Qua bài phát biểu chúc mừng của đại tá Tạ Quang Vinh, phần mong chờ nhất của chương trình chính là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các hội viên đến từ các câu lạc bộ dưỡng sinh trên địa bàn huyện thể hiện . Hơn 2 tiếng diễn ra chương trình với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đã tạo một không gian văn nghệ cực kỳ hoành tráng và đa sắc màu.
Chương trình được phát trực tiếp trên kênh YouTube:  Sao Đại Việt và Fanpage Sao Đại Việt tạo điều kiện cho những người ở xa không đến tham dự chương trình có thể theo dõi từ xa. Chào 2021 – Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII là một hoạt động rất ý nghĩa, là sự cổ vũ, động viên tinh thần Người cao tuổi cũng nhau nhau xây dựng đất nước ngày một vững mạnh, là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.
Một số hình ảnh của chương trình

Các đại biểu, khách mời và hội viên chụp ảnh kỷ niệm

 

Tiết mục múa Đảng đã cho ta một mùa xuân – CLB tự chăm sóc sức khỏe thông 3 xã Vạn Phúc
Tiết mục múa Lời ca dâng bác – CLB dưỡng sinh Yên Kiện, xã Ngọc Hồi
Múa hầu đồng Cô đôi thượng ngàn – CLB dưỡng sinh thôn Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi
Múa mở hội làng chèo – CLB tự chăm sóc sức khỏe thôn Yên Phú – xã Liên Ninh
Tiết mục múa Lăm tơi – CLB dưỡng sinh thôn Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi
Khán giả cùng hòa vào điệu múa
Tiết mục Múa sạp qua miền Tây Bắc – CLB tự chăm sóc sức khỏe thôn Yên Phú – xã Liên Ninh
Bài hát Hành khúc Người cao tuổi do  CLB tự chăm sóc sức khỏe thông 3 xã Vạn Phúc
Hoa Thơm

Tin mới

Diễn viên Thương Tín đột quỵ

Diễn viên Thương Tín hiện bị đột quỵ và nằm ở Khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, TP.HCM. Sau một thời

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  • 0857 489 666
  • 024 3207 2626
  • YÊU CẦU GỌI LẠI
  • saodaiviet.vn@gmail.com