Bốn giáo viên ở cùng quận FL chết vì COVID trong 24 giờ

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Bởi Robert Preidt và Robin Foster

Phóng viên HealthDay

THỨ HAI, ngày 16 tháng 8 năm 2021 (HealthDay News) – Chỉ trong 24 giờ, bốn giáo viên ở Hạt Broward, Fla., Đã chết vì COVID-19.

Ít nhất ba trong số các giáo viên chưa được tiêm chủng, CBS News đã báo cáo.

Bạn đang xem bài viết: Bốn giáo viên ở cùng quận FL chết vì COVID trong 24 giờ

“Trong vòng 24 giờ, chúng tôi có một trợ lý giáo viên qua đời, một giáo viên ở trường của cô ấy qua đời, một giáo viên tiểu học qua đời và một giáo viên khác tại một trường trung học”, Anna Fusco, Chủ tịch Liên minh Giáo viên Broward cho biết CBS News.

Các trường hợp tử vong được công bố vài ngày sau khi hội đồng trường học của Quận Broward phản đối lệnh cấm của Thống đốc Ron DeSantis đối với các nhiệm vụ đeo mặt nạ trong trường học được ký có hiệu lực vào ngày 30 tháng 7.

Bài viết cùng chủ đề: Thêm bằng chứng liên quan đến bệnh nướu răng với bệnh tim

Hội đồng đã bỏ phiếu 8-1 để yêu cầu học sinh đeo khẩu trang trong trường, nói rằng nó sẽ giúp giữ an toàn cho học sinh và giáo viên. Những người có mối quan tâm chính đáng hoặc các vấn đề sức khỏe có thể chọn không tham gia, CBS News đã báo cáo.

Fusco cho biết tin tức về cái chết của các giáo viên là “cực kỳ đáng sợ”, nhưng quá phổ biến. “Tôi nghe thấy điều này hàng ngày. Dù ở Broward hay ở nơi khác,” cô nói.

Khi các trường học trên khắp đất nước chuẩn bị cho học sinh lấp đầy hội trường một lần nữa, Fusco cho biết cô rất biết ơn về quyết định của Hội đồng Trường Quận Broward.

Cô ấy nói: “Chúng tôi đã nhẹ nhõm hơn một chút, giữ nguyên quy trình khẩu trang, nước rửa tay, khử trùng bổ sung.

Bài viết cùng chủ đề: Sức khỏe với máy tính xách tay

Với biến thể Delta gia tăng khắp cả nước, Florida đã phá kỷ lục về số ca COVID-19 mới và số ca nhập viện, CBS News đã báo cáo.

Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ khuyến cáo, học sinh K-12 và nhân viên trở lại lớp học nên đeo khẩu trang.

Thêm thông tin

Ghé thăm Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ để biết thêm về vắc xin COVID.

NGUỒN: CBS News

Có thể bạn quan tâm: Tha thứ – Y Học Cộng Đồng

WebMD Tin tức từ HealthDay


Bản quyền © 2013-2020 HealthDay. Đã đăng ký Bản quyền.Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.