Back To School – Siêu thực phẩm thiên nhiên sáng tạo

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sao Đại Việt

Đăng vào: 16 tháng 8, 2021

Giờ là lúc các bậc phụ huynh bắt đầu lên kế hoạch cho các bé tháng 9 đi học lại. Mua đồng phục mới và suy nghĩ về những thứ khác mà chúng cần mang theo, chẳng hạn như văn phòng phẩm, và, có thể là hộp ăn trưa hoặc điều hướng các bữa ăn ở trường, căng tin trường học và / hoặc đồ ăn nhẹ ở trường.

Bạn đang xem bài viết: Back To School – Siêu thực phẩm thiên nhiên sáng tạo

Đối với các bậc cha mẹ có con bị dị ứng, họ cũng sẽ xem xét các vấn đề khác, và đặc biệt nếu con họ đang chuyển trường, từ nhà trẻ sang trẻ sơ sinh, hoặc tiểu học sang trung học.

Cha mẹ có thể kiểm soát những gì trẻ ăn vào bữa trưa nếu bạn đang chuẩn bị bữa trưa đóng hộp. Tuy nhiên, có nhiều khi các sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Điều này đặc biệt đúng ở một trường trung học, nơi thanh thiếu niên bắt đầu muốn đưa ra quyết định của riêng mình, lựa chọn thực phẩm của riêng mình và họ sẽ thực sự bắt đầu chạy theo thước đo ‘những gì họ có thể tin tưởng’ nếu họ bị dị ứng thực phẩm nghiêm trọng. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể chuẩn bị cho việc trở lại, hoặc thậm chí bắt đầu đi học?

10 lời khuyên dành cho cha mẹ:

Có thể bạn quan tâm: Sống khỏe hơn nhờ thói quen

Ở nhà:

  1. Bắt đầu giáo dục con bạn tại nhà về các bệnh dị ứng của chúng là điểm khởi đầu tốt nhất, đặc biệt là khi chúng còn nhỏ. Giải thích và dạy chúng không bao giờ được nhận thức ăn từ một người bạn mà không hỏi ý kiến ​​của người lớn trước. Khi chúng trở thành thiếu niên, hãy dạy chúng tầm quan trọng của việc kiểm tra bao bì thực phẩm để biết thông tin về dị ứng và nếu nghi ngờ, đừng ăn. Cũng cho họ một số mẹo về đồ ăn nhẹ an toàn cho họ (liên kết ở đây đến đồ ăn nhẹ CN) mà họ có thể gợi ý cho các nhà cung cấp thực phẩm tại chỗ (thường là nhà cung cấp thuê ngoài).

Xem thêm: Cách lựa chọn thực phẩm lành mạnh?

  1. Đảm bảo rằng họ cũng có thể tìm kiếm những từ ngữ ít rõ ràng hơn trên nhãn thực phẩm, chẳng hạn như “có thể bao gồm dấu vết của” và “được sản xuất tại nhà máy sử dụng” … v.v.

Xem thêm: Cách lựa chọn thực phẩm lành mạnh?

  1. Đảm bảo con bạn luôn mang theo bộ dụng cụ dị ứng xách tay. Đối với một đứa trẻ có nguy cơ bị sốc phản vệ, điều này có thể có nghĩa là phải tiêm EpiPen. Nhưng nó cũng có thể có nghĩa là bao gồm một nguồn cung cấp thuốc kháng histamine. Tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ, trẻ có thể tự sử dụng thuốc, nhưng nếu không, hãy đảm bảo giáo viên của trẻ biết cách đưa EpiPen và kiểm tra xem trẻ có được đào tạo về sơ cứu hay không. Hầu hết các trường trung học nên có một kế hoạch chăm sóc, đề ra chính xác những gì cần làm trong một cuộc khủng hoảng có thể được hành động ngay lập tức.

Xem thêm: Cách lựa chọn thực phẩm lành mạnh?

  1. Hãy chắc chắn rằng họ luôn mang theo một loạt đồ ăn nhẹ không gây dị ứng để họ không dùng đến việc chia sẻ thanh sô cô la của bạn bè khi cảm thấy đói. Chúng tôi muốn giới thiệu Có thể gặm nhấm vì chúng gần giống với các loại đồ ngọt khác nhưng lành mạnh và an toàn hơn.

Giáo dục những người khác:

  1. Đảm bảo rằng tất cả nhân viên, giáo viên, chủ nhiệm câu lạc bộ đều được giáo dục về cách quản lý tình trạng dị ứng của con quý vị. Nếu cần thiết, hãy đề nghị đi vào và nói chuyện với họ về việc sống chung với những căn bệnh dị ứng nghiêm trọng sẽ như thế nào.

Xem thêm: Cách lựa chọn thực phẩm lành mạnh?

  1. Nói chuyện với nhà trường trước khi bắt đầu học kỳ, để nhân viên hiểu mức độ nghiêm trọng của dị ứng, và họ nên làm gì nếu có vấn đề phát sinh. Hỏi xem có y tá của trường không, và cũng hỏi về việc đào tạo nhân viên. Trường có chính sách quản lý dị ứng thực phẩm không?

Xem thêm: Cách lựa chọn thực phẩm lành mạnh?

  1. Nói chuyện với giáo viên của con bạn về việc kiểm soát chất gây dị ứng trong các môn học như âm nhạc hoặc nghệ thuật; lễ kỷ niệm lớp học, dọn dẹp sau khi có thức ăn trong trong lớp học và nhớ thông báo cho giáo viên cung cấp dịch vụ về trẻ em bị dị ứng.

Xem thêm: Cách lựa chọn thực phẩm lành mạnh?

  1. Hiệp hội Dị ứng và Miễn dịch học Lâm sàng Anh đã tạo ra các kế hoạch Hành động về Dị ứng cho trẻ em, nơi bác sĩ của bạn có thể cung cấp hướng dẫn về cách quản lý các phản ứng dị ứng, điều này đặc biệt quan trọng đối với những trẻ bị sốc phản vệ. Bạn có BSACI dị ứng kế hoạch hành động mà bạn có thể chia sẻ với nhà trường?
  1. Hỏi xem bạn có thể nói chuyện với nhân viên nhà bếp về cách quản lý thực phẩm vào giờ ăn trưa không. Cũng nói về tầm quan trọng của việc đảm bảo không có ô nhiễm chéo.

Xem thêm: Cách lựa chọn thực phẩm lành mạnh?

  1. Đề nghị đến trường để nói chuyện với các phụ huynh khác trong lớp của con bạn, để họ hiểu tại sao việc con bạn không được tiếp xúc với một số loại thực phẩm nhất định là rất quan trọng và mức độ nghiêm trọng của kết quả nếu xảy ra.

Xem thêm: Cách lựa chọn thực phẩm lành mạnh?

Xem thêm: Cách lựa chọn thực phẩm lành mạnh?

Cuối cùng, khi nói chuyện với nhân viên ở trường, hãy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giữ an toàn cho con bạn, bạn không muốn chúng cảm thấy khác biệt hoặc cảm thấy bị tẩy chay khi ngồi một mình trong giờ ăn trưa, hoặc luôn chỉ ra rằng chúng là lý do lớp không thể làm một cái gì đó, vì dị ứng của họ. Trường học phải là một nơi an toàn và là thời gian để kết bạn và tận hưởng việc học. Trẻ em cần cảm thấy mình là một phần của nhóm, không cảm thấy bị bỏ rơi. Họ muốn hòa nhập với mọi người khác.

Đảm bảo nhân viên của trường nhận thức được nhu cầu của con quý vị và sẵn lòng giúp cung cấp một môi trường an toàn cho chúng là điều vô cùng quan trọng, không chỉ đối với sức khỏe của chúng mà còn cả khả năng tận hưởng những năm học của chúng.

Có thể bạn quan tâm: Dinh dưỡng: bí quyết để cải thiện sức khỏeCảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.